Bài đã đăng
 1. Sàn gỗ chống nồm ẩm và chống nước tốt nhất tại hà nội
  Ván lát sàn như một giải phápcho sự lựa chọn chống...
  Feb 15, 2017 Post by Kho sàn gỗ
 2. Tư vấn chọn lựa ván sàn gỗ công nghiệp tại Hà Nội
  Các mặt của ván sàn gỗ được phủ lớp vật li...
  Nov 25, 2016 Post by Kho Sàn Gỗ
 3. Sàn gỗ công nghiệp Châu Âu giá rẻ nhất tại Hà Nội
  Sàn gỗ châu âu dòng sản phẩm đã đi vào thị trường ...
  Sep 14, 2016 Post by Kho sàn gỗ
Tìm Theo Nhà sản xuất

Máy Lọc Nước

Máy Lọc Nước

Trung tâm phát triển công nghệ An Bình Phát chuyên kinh doanh các dự án xử lý môi trường (xử lý nước thải, nước cấp, rác thải và kiểm soát khí thải). 
Ngoài ra chúng tôi chuyên kinh doanh máy lọc nước, sử lý nước thải, công nghiệp sinh hoạt và hộ gia đình, công sở, cơ quan, trường học, bệnh viên…

Máy lọc nước thông minh dựa trên công nghệ lọc nước RO của Mỹ và lọc chuẩn NANO. Hai công nghệ lọc này đang được sử dụng rộng rãi trên thế giới, và hệ lọc được ưa chuộng cho những gia đình cần nước sạch.

Với hàng chục năm kinh nghiệm của nhà sản xuất các công nghệ RO và NANO của DOW Filmtec mang lại những công nghệ tiên tiến nhất cho nhu cầu lọc nước của bạn.

Với công nghệ lọc nước RO là giải pháp cho các ứng dụng xử lý chất thải công nghiệp, đô thị, thương mại, và tiêu dùng. Các thành phần xử lý thẩm thấu ngược được chế tạo bởi tập đoàn FILMTEC là cơ sỡ sản xuất được chứng nhận ISO9002 sử dụng các qui trình xử lý tiên tiến nhất của ngành để đảm bảo chất lượng sản phẩm và năng cao hiệu suất. Các yếu tố màng thẩm thấu ngược này cho phép loại bỏ các chất rắn và chất hữu cơ bị phân hủy cao và vận hành rất hiệu quả ở áp suất thấp.

bo loc ro may loc nuoc thong minh

Các màng phần tử cung cấp sự ổn định cấu trúc tuyệt vời và hiệu quả hơn các yếu tố khác và là những yếu tố hàng đầu của công nghệ lọc RO.

Cột lõi lọc 1(Lõi PP 5 mirco): ngăn chặn bụi bẩn, rỉ sét có kích thước > 5 micro

Cột lõi lọc 2 (Lõi than dạng hạt xốp): Hấp thụ mùi vị, chất hữu cơ, thuốc sâu, kim loại nặng, Clo dư trong nước.

Cột lõi lọc 3 (Lõi PP 1 micro): Loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn còn sót lại trong quá trình lọc có kích thước > 1 micro.

Cột lõi lọc 4(Màng RO Filmtec- Made in USA): Loại bỏ hoàn toàn các tạp chất kim loại nặng, các độc tố có trong nguồn nước, các vi khuẩn gây bệnh đường tiêu hóa, nước qua lọc đảm bảo tinh khiết, vô trùng.

Cột lọc 5(Công nghệ NANO): Sử dụng ion Ag+ để thâm nhập vào các tế bào vi sinh vật. Với phương thức này, cột lọc NANO có thể tiêu diệt 99,9% vi khuẩn có trong nước. Ngoài ra cột lọc NANO bạc có tác dụng khử mùi cho nước.

Lõi lọc 6: Chứa đụng những hạt gốm siêu nhỏ có tác dụng chia tách các phân tử nước, tăng lượng oxy giúp tế bào cơ thể dễ dàng hấp thụ làm tăng quá trình tuần hoàn máu. Giúp chống lão hóa và ngăn ngừa khô da.

Lõi lọc 7:  Có tác dụng trung hòa axit dư thừa. tạo nước kiềm tính và sản sinh các ion canxi giúp tăng cường sức khỏe.

Lõi trao đổi ion: Khử đá vô, làm mềm nước. (được sử dụng thay thế lõi lọc số 2 trong trường hợp nước có hàm lượng vôi cao)

Liên Hệ: 091 8888485

Lọc tìm kiếm : Máy Lọc Nước

Hiển thị: Danh sách / Lưới
Sắp xếp theo:
Hiển thị:
Máy Lọc Nước
Máy lọc nước thông minh ABP 02
Dựa trên 0 đánh giá.
Hòan toàn tự động: Chế độ lọc 5 cấp tinh khiết + Tự động dừng máy khi lọc đầy bình chứa + Tự động dừng máy khi mất nước đầu vào máy + Tự động chiếu chùm tia UV diệt khuẩn khi lấy nước + Tự động xả nước thải trong quá trình lọc :  Đặc điểm nổi trội 4 vòi ra: Nóng - Lạnh - Thường - Ấm * Bảo hành ngay khi khách hàng liên hệ: Alo / viber / Zalo : 091 888 84 85 ..
3,500,000 VNĐ / Máy
Máy lọc nước thông minh ABP 03
Dựa trên 0 đánh giá.
Hòan toàn tự động: Chế độ lọc 6 cấp tinh khiết + Tự động dừng máy khi lọc đầy bình chứa + Tự động dừng máy khi mất nước đầu vào máy + Tự động chiếu chùm tia UV diệt khuẩn khi lấy nước + Tự động xả nước thải trong quá trình lọc :  Đặc điểm nổi trội 4 vòi ra: Nóng - Lạnh - Thường - Ấm * Bảo hành ngay khi khách hàng liên hệ: Alo / viber / Zalo : 091 888 84 85 ..
3,800,000 VNĐ / Máy
Máy lọc nước thông minh ABP 04
Dựa trên 0 đánh giá.
Hòan toàn tự động: Chế độ lọc 6 cấp tinh khiết + Tự động dừng máy khi lọc đầy bình chứa + Tự động dừng máy khi mất nước đầu vào máy + Tự động chiếu chùm tia UV diệt khuẩn khi lấy nước + Tự động xả nước thải trong quá trình lọc :  Đặc điểm nổi trội 4 vòi ra: Nóng - Lạnh - Thường - Ấm * Bảo hành ngay khi khách hàng liên hệ: Alo / viber / Zalo : 091 888 84 85 ..
4,500,000 VNĐ / Máy
Máy lọc nước thông minh ABP 05
Dựa trên 0 đánh giá.
Hòan toàn tự động: Chế độ lọc 7 cấp tinh khiết + Tự động dừng máy khi lọc đầy bình chứa + Tự động dừng máy khi mất nước đầu vào máy + Tự động chiếu chùm tia UV diệt khuẩn khi lấy nước + Tự động xả nước thải trong quá trình lọc :  Đặc điểm nổi trội 4 vòi ra: Nóng - Lạnh - Thường - Ấm * Bảo hành ngay khi khách hàng liên hệ: Alo / viber / Zalo : 091 888 84 85 ..
5,500,000 VNĐ / Máy
Máy lọc nước thông minh ABP 06
Dựa trên 0 đánh giá.
Hòan toàn tự động: Chế độ lọc 9 cấp tinh khiết + Tự động dừng máy khi lọc đầy bình chứa + Tự động dừng máy khi mất nước đầu vào máy + Tự động chiếu chùm tia UV diệt khuẩn khi lấy nước + Tự động xả nước thải trong quá trình lọc :  Đặc điểm nổi trội 4 vòi ra: Nóng - Lạnh - Thường - Ấm * Bảo hành ngay khi khách hàng liên hệ: Alo / viber / Zalo : 091 888 84 85 ..
6,500,000 VNĐ / Máy

Facebook Chat