Bài đã đăng
 1. Sàn gỗ chống nồm ẩm và chống nước tốt nhất tại hà nội
  Ván lát sàn như một giải phápcho sự lựa chọn chống...
  Feb 15, 2017 Post by Kho sàn gỗ
 2. Tư vấn chọn lựa ván sàn gỗ công nghiệp tại Hà Nội
  Các mặt của ván sàn gỗ được phủ lớp vật li...
  Nov 25, 2016 Post by Kho Sàn Gỗ
 3. Sàn gỗ công nghiệp Châu Âu giá rẻ nhất tại Hà Nội
  Sàn gỗ châu âu dòng sản phẩm đã đi vào thị trường ...
  Sep 14, 2016 Post by Kho sàn gỗ
Tìm Theo Nhà sản xuất

Sàn gỗ ngoài trời giá rẻ

Sàn gỗ ngoài trời hay sàn gỗ ngoại thất là gì? lót sàn bên ngoài không mái che bảo vệ, thường xuyên tiếp xúc nắng mưa đòi hỏi chất liệu cấu thành sản phẩm phải bền, thêm lớp sơn phủ phải kết rắn mới chịu được nhiệt và độ ẩm thay đổi bất thường. Truyền thống trước đây con người thường chọn loại cây gỗ quí, có tuổi trên 50 năm để chế tác ra các vật dụng trang trí chuyên dùng để ngoài trời như lót sàn, bàn ghế, cửa công, hàng rào, châu hoa, lan can, ban công gỗ...

Hiện tại nguồn gỗ quí lâu năm đã càn kiệt để tiếp tục có những vật liệu chuyên dùng thay thế này, với sự tiến bộ của công nghệ vật liệu con người dễ dàng chế tác ra từ nhiều chất liệu thay thế cho gỗ ngoài trời như dùng tre, dừa, vỏ cây, nhựa, cao su, xi măng và vật liệu hỗn hợp gỗ - nhựa, gỗ - xi măng chúng đều có khả năng mô phỏng và có công năng giống gỗ cây tự nhiên.

Trong nhưng vật liệu thay thế gỗ ngoài trời với chức năng trang trí ngoại thất thì Gỗ - Nhựa Tổng Hợp (WPC) là chất liệu đáp ứng nhiều yếu tố nhất như hỗn hợp đồng chất, tuổi thọ cao, không cần sơn bảo vệ, màu và vân mặt giống gỗ tự nhiên. Tuy nhiên ứng dụng công nghệ cao và máy ép dùn khổ lớn dẫn đến giá thành sản phẩm đắt đỏ nhiều khách có nhu cầu nhưng cũng phải chọn sang vật liệu thay thế khác.

Tại hệ thống bán lẻ vật liệu kiến trúc xây dựng tại Kho Kiến Việt đã có loại sàn gỗ ngoài trời giá rẻ và gỗ ngoài trời giá rẻ từ Gỗ - Nhựa Tổng Hợp với thời hạn bảo hành 10 năm. Để có được điều này hệ thống chúng tôi tiết giảm tối đa chi phí bán hàng, chí phí mẫu, và tiếp thị truyền thống chuyển qua kênh online mà vẫn cung cấp đủ thông tin hình ảnh sản phẩm cho khách. Một sáng chế tiến bộ hơn từ nhà máy, nhà sản xuất tận dụng nguồn nhựa tái chế thay vì nhựa nguyên sinh làm giá thành giảm đáng kể, đang kể hơn đã làm sạch bớt rác ra môi trường và nhu cầu dùng gỗ tự nhiên bớt đi góp 1 phần giảm phá rừng và cải thiện môi trường tốt hơn.

Sàn gỗ ngoài trời giá rẻ và gỗ nhựa ngoài trời được sản xuất tại Viêt Nam

Bảo hành : 10 năm, thời gian sử dụng 25 năm, bảo hành cong vênh, nứt nẻ, co ngót, mối mọi, mục rã. mất màu

 

Hiển thị: Danh sách / Lưới
Sắp xếp theo:
Hiển thị:
Sàn gỗ ngoài trời giá rẻ
Vỉ Gỗ Keo 12
Dựa trên 0 đánh giá.
Vỉ Gỗ Keo ghép 12 nan (tràm bông vàng) sự dụng lót sàn đa năng, dùng trong nhà, ngoài trời và cả nhà tắm ..
45,000 VNĐ / Vỉ
Vỉ Gỗ Keo 6
Dựa trên 0 đánh giá.
Vỉ Gỗ Keo ghép 6 nan (Tràm Bông Vàng) Ứng dụng Vĩ gỗ ngoài trời - vân gỗ keo Lót sàn ban công Lót sàn ban công Hotline: 091 8888 619 ..
45,000 VNĐ / Vỉ
Sàn gỗ Exwood ED140x25-4-wood
Dựa trên 0 đánh giá.
ExWood WPC viết tắt của từ exterior wood – Wood plastic composite là một sản phẩm kết tinh từ gỗ và nhựa. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ và tiêu chuẩn JAPAN – Nhật Bản. ExWood WPC ra đời để thay thế gỗ tự nhiên, sử dụng hạt nhựa PE/PP và bột gỗ được sản xuất theo cách ép đùn và phun đúc, không chứa keo trong các sản phẩm. Do đó không chứa các chất độc hại   Exwood ED140x25-4_wood  có kích thước thanh dài 2200 mm, bảng ngang 140 mm, dày 25 mm lắp trên nền khung xương sắt hay khung xương nhựa   để trang trí cho sân vườn, hồ bơi, ban công..
100,000 VNĐ / M dài

Facebook Chat