Bài đã đăng
 1. Sàn gỗ chống nồm ẩm và chống nước tốt nhất tại hà nội
  Ván lát sàn như một giải phápcho sự lựa chọn chống...
  Feb 15, 2017 Post by Kho sàn gỗ
 2. Tư vấn chọn lựa ván sàn gỗ công nghiệp tại Hà Nội
  Các mặt của ván sàn gỗ được phủ lớp vật li...
  Nov 25, 2016 Post by Kho Sàn Gỗ
 3. Sàn gỗ công nghiệp Châu Âu giá rẻ nhất tại Hà Nội
  Sàn gỗ châu âu dòng sản phẩm đã đi vào thị trường ...
  Sep 14, 2016 Post by Kho sàn gỗ
Tìm Theo Nhà sản xuất

Sàn Gỗ Wineo

Sàn Gỗ Wineo

Với sàn gỗ Wineo bạn đang chọn cho mình  một sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá trị đích thực. Là nhà tiên phong trong các điều khoản của sàn gỗ, Sàn gỗ Wineo là sàn gỗ công nghiệp mang thương hiệu Đức & được nhập nhẩu chính ngạch. Wineo đã không ngừng mở rộng phạm vi sản phẩm từ năm 1991, bộ sưu tập sàn gỗ Wineo với tính năng thiết kế ấn tượng hiện đại, mẫu mã phong phú và đa dạng sẽ đáp ứng đầy đủ cho từng sở thích và yêu cầu của những vị gia chủ khó tính nhất. Sàn gỗ Wineo không chỉ rất dễ chịu cho bạn, mà còn tốt đối với môi trường.

Bạn đang tìm kiếm một vật liệu lót sàn có thể chịu được nước mà vẫn cảm thấy ấm áp và được làm từ nguyên liệu tự nhiên. Sàn gỗ từ Wineo cung cấp cho bạn tất cả điều này - và nhiều hơn nữa. Sàn gỗ Wineo sẽ ở bên bạn rất lâu dài và sẽ vẫn trung thành với bạn cho đến 25 năm sử dụng. Hoàn hảo cho các công trình nhà ở từ nhà bếp đến phòng ngủ đến các công trình mang tính cộng đồng như: nhà hàng, khách sạn, resort... Hãy đến với Kho Sàn Gỗ HÀ NỘI để được trãi nghiệm cũng như thông tin tư vấn nhiệt tình đến quý khách hàng. 

Hiển thị: Danh sách / Lưới
Sắp xếp theo:
Hiển thị:
Sàn Gỗ Wineo
Sàn gỗ Wineo 24-M
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ Wineo 24-M - Trong mỗi con người chúng ta đều mơ ước được ngủ và thư giãn trong một không gian phòng ngủ sang trọng có thiết kế thật quyến rũ và thanh lịch. Và vật liệu sàn gỗ đã đáp ứng những điều kiện trên. Ngoài ra, với sàn gỗ công nghiệp lót sàn trang trí cho phòng ngủ thể hiện phong thái trẻ trung, hiện đại và sang trọng. ..
350,000 VNĐ / M2
Sàn gỗ Wineo 26-M
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ Wineo 26-M - Trong mỗi con người chúng ta đều mơ ước được ngủ và thư giãn trong một không gian phòng ngủ sang trọng có thiết kế thật quyến rũ và thanh lịch. Và vật liệu sàn gỗ đã đáp ứng những điều kiện trên. Ngoài ra, với sàn gỗ công nghiệp lót sàn trang trí cho phòng ngủ thể hiện phong thái trẻ trung, hiện đại và sang trọng. ..
350,000 VNĐ / M2
Sàn gỗ Wineo 28-M
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ Wineo 28-M - Trong mỗi con người chúng ta đều mơ ước được ngủ và thư giãn trong một không gian phòng ngủ sang trọng có thiết kế thật quyến rũ và thanh lịch. Và vật liệu sàn gỗ đã đáp ứng những điều kiện trên. Ngoài ra, với sàn gỗ công nghiệp lót sàn trang trí cho phòng ngủ thể hiện phong thái trẻ trung, hiện đại và sang trọng. ..
350,000 VNĐ / M2
Sàn gỗ Wineo 29-M
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ Wineo 29-M - Trong mỗi con người chúng ta đều mơ ước được ngủ và thư giãn trong một không gian phòng ngủ sang trọng có thiết kế thật quyến rũ và thanh lịch. Và vật liệu sàn gỗ đã đáp ứng những điều kiện trên. Ngoài ra, với sàn gỗ công nghiệp lót sàn trang trí cho phòng ngủ thể hiện phong thái trẻ trung, hiện đại và sang trọng.     ..
350,000 VNĐ / M2
Sàn gỗ Wineo 31-M
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ Wineo 31-M - Trong mỗi con người chúng ta đều mơ ước được ngủ và thư giãn trong một không gian phòng ngủ sang trọng có thiết kế thật quyến rũ và thanh lịch. Và vật liệu sàn gỗ đã đáp ứng những điều kiện trên. Ngoài ra, với sàn gỗ công nghiệp lót sàn trang trí cho phòng ngủ thể hiện phong thái trẻ trung, hiện đại và sang trọng.     ..
350,000 VNĐ / M2
Sàn gỗ Wineo 40-M
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ Wineo 40-M - Trong mỗi con người chúng ta đều mơ ước được ngủ và thư giãn trong một không gian phòng ngủ sang trọng có thiết kế thật quyến rũ và thanh lịch. Và vật liệu sàn gỗ đã đáp ứng những điều kiện trên. Ngoài ra, với sàn gỗ công nghiệp lót sàn trang trí cho phòng ngủ thể hiện phong thái trẻ trung, hiện đại và sang trọng.     ..
350,000 VNĐ / M2
Sàn gỗ Wineo 18-MV2
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ Wineo 18-MV2- Ngày nay, ngôi nhà không chỉ mang tác dụng sơ khai là “che nắng, che mưa” mà nó đã vượt xa hơn nữa là nơi gửi gắm tâm sự, cuộc sống, phong cách và đẳng cấp của gia chủ. Gỗ là chất liệu ngày càng được sử dụng phổ biến trong thiết kế nội thất vì nó có thể mang lại cho ngôi nhà sự ấm cúng, gần gũi mà sang trọng. Sàn gỗ mang một dáng vẻ mộc mạc, hoài cổ phù hợp với ngôi biệt thự cổ xa hoa nhưng lại mang nét độc đáo khi được sử dụng kết hợp trong ngôi nhà phố mang phong cách hiện đại.   ..
370,000 VNĐ / M2
Sàn gỗ Wineo 24-MV2
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ Wineo 24-MV2- Ngày nay, ngôi nhà không chỉ mang tác dụng sơ khai là “che nắng, che mưa” mà nó đã vượt xa hơn nữa là nơi gửi gắm tâm sự, cuộc sống, phong cách và đẳng cấp của gia chủ. Gỗ là chất liệu ngày càng được sử dụng phổ biến trong thiết kế nội thất vì nó có thể mang lại cho ngôi nhà sự ấm cúng, gần gũi mà sang trọng. Sàn gỗ mang một dáng vẻ mộc mạc, hoài cổ phù hợp với ngôi biệt thự cổ xa hoa nhưng lại mang nét độc đáo khi được sử dụng kết hợp trong ngôi nhà phố mang phong cách hiện đại.     ..
370,000 VNĐ / M2
Sàn gỗ Wineo 45-MV2
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ Wineo 45-MV2- Ngày nay, ngôi nhà không chỉ mang tác dụng sơ khai là “che nắng, che mưa” mà nó đã vượt xa hơn nữa là nơi gửi gắm tâm sự, cuộc sống, phong cách và đẳng cấp của gia chủ. Gỗ là chất liệu ngày càng được sử dụng phổ biến trong thiết kế nội thất vì nó có thể mang lại cho ngôi nhà sự ấm cúng, gần gũi mà sang trọng. Sàn gỗ mang một dáng vẻ mộc mạc, hoài cổ phù hợp với ngôi biệt thự cổ xa hoa nhưng lại mang nét độc đáo khi được sử dụng kết hợp trong ngôi nhà phố mang phong cách hiện đại.     ..
370,000 VNĐ / M2
Sàn gỗ Wineo 46-MV2
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ Wineo 46-MV2- Ngày nay, ngôi nhà không chỉ mang tác dụng sơ khai là “che nắng, che mưa” mà nó đã vượt xa hơn nữa là nơi gửi gắm tâm sự, cuộc sống, phong cách và đẳng cấp của gia chủ. Gỗ là chất liệu ngày càng được sử dụng phổ biến trong thiết kế nội thất vì nó có thể mang lại cho ngôi nhà sự ấm cúng, gần gũi mà sang trọng. Sàn gỗ mang một dáng vẻ mộc mạc, hoài cổ phù hợp với ngôi biệt thự cổ xa hoa nhưng lại mang nét độc đáo khi được sử dụng kết hợp trong ngôi nhà phố mang phong cách hiện đại.     ..
370,000 VNĐ / M2
Sàn gỗ Wineo 61-MV2
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ Wineo 61-MV2- Ngày nay, ngôi nhà không chỉ mang tác dụng sơ khai là “che nắng, che mưa” mà nó đã vượt xa hơn nữa là nơi gửi gắm tâm sự, cuộc sống, phong cách và đẳng cấp của gia chủ. Gỗ là chất liệu ngày càng được sử dụng phổ biến trong thiết kế nội thất vì nó có thể mang lại cho ngôi nhà sự ấm cúng, gần gũi mà sang trọng. Sàn gỗ mang một dáng vẻ mộc mạc, hoài cổ phù hợp với ngôi biệt thự cổ xa hoa nhưng lại mang nét độc đáo khi được sử dụng kết hợp trong ngôi nhà phố mang phong cách hiện đại.     ..
370,000 VNĐ / M2
Sàn gỗ Wineo 08-SV4
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ Wineo 08-SV4 - Không quá chú trọng vào các thiết bị, đồ nội thất hàng hiệu đắt tiền, căn hộ hoàn thiện với sự đóng góp của sàn gỗ công nghiệp lót sàn ở tất cả diện tích căn hộ, đáp ứng được nhu cầu công năng cần thiết, tạo nên một không gian ấm cúng và phảng phất nét thâm trầm cổ điển. Việc tổ chức chiếu sáng nhân tạo được phối hợp hài hòa với chiếu sáng tự nhiên tạo nên hiệu quả gần gũi, ấm áp mà không nặng nề.   ..
390,000 VNĐ / M2
Sàn gỗ Wineo 09-SV4
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ Wineo 09-SV4 - Không quá chú trọng vào các thiết bị, đồ nội thất hàng hiệu đắt tiền, căn hộ hoàn thiện với sự đóng góp của sàn gỗ công nghiệp lót sàn ở tất cả diện tích căn hộ, đáp ứng được nhu cầu công năng cần thiết, tạo nên một không gian ấm cúng và phảng phất nét thâm trầm cổ điển. Việc tổ chức chiếu sáng nhân tạo được phối hợp hài hòa với chiếu sáng tự nhiên tạo nên hiệu quả gần gũi, ấm áp mà không nặng nề.   ..
390,000 VNĐ / M2
Sàn gỗ Wineo 43-SV4
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ Wineo 43-SV4 - Không quá chú trọng vào các thiết bị, đồ nội thất hàng hiệu đắt tiền, căn hộ hoàn thiện với sự đóng góp của sàn gỗ công nghiệp lót sàn ở tất cả diện tích căn hộ, đáp ứng được nhu cầu công năng cần thiết, tạo nên một không gian ấm cúng và phảng phất nét thâm trầm cổ điển. Việc tổ chức chiếu sáng nhân tạo được phối hợp hài hòa với chiếu sáng tự nhiên tạo nên hiệu quả gần gũi, ấm áp mà không nặng nề.   ..
390,000 VNĐ / M2
Sàn gỗ Wineo 44-SV4
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ Wineo 44-SV4 - Không quá chú trọng vào các thiết bị, đồ nội thất hàng hiệu đắt tiền, căn hộ hoàn thiện với sự đóng góp của sàn gỗ công nghiệp lót sàn ở tất cả diện tích căn hộ, đáp ứng được nhu cầu công năng cần thiết, tạo nên một không gian ấm cúng và phảng phất nét thâm trầm cổ điển. Việc tổ chức chiếu sáng nhân tạo được phối hợp hài hòa với chiếu sáng tự nhiên tạo nên hiệu quả gần gũi, ấm áp mà không nặng nề.     ..
390,000 VNĐ / M2

Facebook Chat