Sản phẩm bán chạy
Sàn gỗ JANMI AC12
460,000 VNĐ
Dựa trên 1 đánh giá.
Sàn gỗ JANMI O26
290,000 VNĐ
Dựa trên 1 đánh giá.
Sàn gỗ F8-2103-1
125,000 VNĐ
Bài đã đăng
 1. Sàn gỗ chống nồm ẩm và chống nước tốt nhất tại hà nội
  Ván lát sàn như một giải phápcho sự lựa chọn chống...
  Feb 15, 2017 Post by Kho sàn gỗ
 2. Tư vấn chọn lựa ván sàn gỗ công nghiệp tại Hà Nội
  Các mặt của ván sàn gỗ được phủ lớp vật li...
  Nov 25, 2016 Post by Kho Sàn Gỗ
 3. Sàn gỗ công nghiệp Châu Âu giá rẻ nhất tại Hà Nội
  Sàn gỗ châu âu dòng sản phẩm đã đi vào thị trường ...
  Sep 14, 2016 Post by Kho sàn gỗ
Tìm Theo Nhà sản xuất

Sàn nhựa Railflex

Sàn nhựa Railflex

Sàn nhựa RailflexSàn nhựa với công nghệ hèm khoá tiên tiến đến từ Hàn Quốc. Với công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, Railflex được áp dụng những tính năng ưu việt, hiện đại bậc nhất hiện nay. Khác với loại sàn nhựa dán keo thông thường, các tấm sàn nhựa giả gỗ Railflex với hèm khóa được kết nối với nhau . Điều này tạo nên sự dễ dàng trong việc lắp đặt hay tháo dỡ, tính cơ động cực kì linh hoạt. Cấp độ chống mòn đạt cấp độ Ac:5, tiêu chuẩn khí thải E0 đã nói lên sàn nhựa Railflex được trang bị tính an toàn, thân thiện với môi trường theo chuẩn khí thải Châu Âu. 

SÀN NHỰA RAILFLEX ĐA DẠNG LÓT SÀN NHƯ THẾ NÀO?

Phạm vi sử dụng của sàn nhựa rất đa dạng: Đặc biệt sử dụng cho các văn phòng cho thuê, công trình tạm thời…

– Lót sàn phòng khách, nhà bếp, nhà tắm, hồ bơi…
– Lót sàn quán café, karaoke, phòng hát, phòng trà, khu nghỉ dưỡng…
– Lót sàn thư viện, trường học, bệnh viện…
– Lót sàn khu triển lãm, hội chợ, sự kiện...

Với mẫu mã đa dạng, chất lượng theo vượt trội với những công nghệ hiện đại, Railflex sẽ là một cái tên nữa góp phần vào ngành trang trí nội thất, mang vẽ đẹp, hiện đại, sang trọng. Hơn thế nữa, sàn nhựa Railflex là vật liệu xanh, rất thân thiện với môi trường, mang cả không gian sống xanh đến từng không gian nhà bạn.

Hiển thị: Danh sách / Lưới
Sắp xếp theo:
Hiển thị:
Sàn nhựa Railflex
Sàn nhựa Raiflex RF301
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn nhựa Raiflex RF301 Sàn nhựa Raiflex RF301 là loại vật liệu được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Hàn Quốc. Hiện nay đã có mặt tại Việt Nam, sàn nhựa Raiflex với thiết kế giả vân gỗ giống như sàn gỗ công nghiệp, với nhiều màu sắc vân gỗ đẹp, sắc nét. Sàn nhựa Raiflex rất dễ lắp đặt, giá cả lại rẻ hơn so với ván sàn gỗ nên dù sinh sau đẻ muộn ở thị trường trang trí nội thất nhưng đã được nhiều nhà thầu lớn cũng như người tiêu dùng lựa chọn, tin dùng.   - Chịu được khí hậu của Việt Nam  - Không bị biến dạng, cong vênh, rạn nứt, không ..
210,000 VNĐ / M2
Sàn nhựa Raiflex RF303
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn nhựa Raiflex RF303 Sàn nhựa Raiflex RF303 là loại vật liệu được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Hàn Quốc. Hiện nay đã có mặt tại Việt Nam, sàn nhựa Raiflex với thiết kế giả vân gỗ giống như sàn gỗ công nghiệp, với nhiều màu sắc vân gỗ đẹp, sắc nét. Sàn nhựa Raiflex rất dễ lắp đặt, giá cả lại rẻ hơn so với ván sàn gỗ nên dù sinh sau đẻ muộn ở thị trường trang trí nội thất nhưng đã được nhiều nhà thầu lớn cũng như người tiêu dùng lựa chọn, tin dùng.   - Chịu được khí hậu của Việt Nam  - Không bị biến dạng, cong vênh, rạn nứt, không ..
210,000 VNĐ / M2
Sàn nhựa Raiflex RF304
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn nhựa Raiflex RF304 Sàn nhựa Raiflex RF304 là loại vật liệu được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Hàn Quốc. Hiện nay đã có mặt tại Việt Nam, sàn nhựa Raiflex với thiết kế giả vân gỗ giống như sàn gỗ công nghiệp, với nhiều màu sắc vân gỗ đẹp, sắc nét. Sàn nhựa Raiflex rất dễ lắp đặt, giá cả lại rẻ hơn so với ván sàn gỗ nên dù sinh sau đẻ muộn ở thị trường trang trí nội thất nhưng đã được nhiều nhà thầu lớn cũng như người tiêu dùng lựa chọn, tin dùng.   - Chịu được khí hậu của Việt Nam  - Không bị biến dạng, cong vênh, rạn nứt, không ..
210,000 VNĐ / M2
Sàn nhựa Raiflex RF306
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn nhựa Raiflex RF306 Sàn nhựa Raiflex RF306 là loại vật liệu được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Hàn Quốc. Hiện nay đã có mặt tại Việt Nam, sàn nhựa Raiflex với thiết kế giả vân gỗ giống như sàn gỗ công nghiệp, với nhiều màu sắc vân gỗ đẹp, sắc nét. Sàn nhựa Raiflex rất dễ lắp đặt, giá cả lại rẻ hơn so với ván sàn gỗ nên dù sinh sau đẻ muộn ở thị trường trang trí nội thất nhưng đã được nhiều nhà thầu lớn cũng như người tiêu dùng lựa chọn, tin dùng.   - Chịu được khí hậu của Việt Nam  - Không bị biến dạng, cong vênh, rạn nứt, không ..
210,000 VNĐ / M2
Sàn nhựa Raiflex DW01
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn nhựa Raiflex DW01 Sàn nhựa Raiflex DW01 là loại vật liệu được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Hàn Quốc. Hiện nay đã có mặt tại Việt Nam, sàn nhựa Raiflex với thiết kế giả vân gỗ giống như sàn gỗ công nghiệp, với nhiều màu sắc vân gỗ đẹp, sắc nét. Sàn nhựa Raiflex rất dễ lắp đặt, giá cả lại rẻ hơn so với ván sàn gỗ nên dù sinh sau đẻ muộn ở thị trường trang trí nội thất nhưng đã được nhiều nhà thầu lớn cũng như người tiêu dùng lựa chọn, tin dùng.   - Chịu được khí hậu của Việt Nam  - Không bị biến dạng, cong vênh, rạn nứt, không gâ..
350,000 VNĐ / M2
Sàn nhựa Raiflex RFC04
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn nhựa Raiflex RFC04 Sàn nhựa Raiflex RFC04 là loại vật liệu được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Hàn Quốc. Hiện nay đã có mặt tại Việt Nam, sàn nhựa Raiflex với thiết kế giả vân gỗ giống như sàn gỗ công nghiệp, với nhiều màu sắc vân gỗ đẹp, sắc nét. Sàn nhựa Raiflex rất dễ lắp đặt, giá cả lại rẻ hơn so với ván sàn gỗ nên dù sinh sau đẻ muộn ở thị trường trang trí nội thất nhưng đã được nhiều nhà thầu lớn cũng như người tiêu dùng lựa chọn, tin dùng.   - Chịu được khí hậu của Việt Nam  - Không bị biến dạng, cong vênh, rạn nứt, không ..
210,000 VNĐ / M2
Sàn nhựa Raiflex XC002
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn nhựa Raiflex XC002 Sàn nhựa Raiflex XC002 là loại vật liệu được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Hàn Quốc. Hiện nay đã có mặt tại Việt Nam, sàn nhựa Raiflex với thiết kế giả vân gỗ giống như sàn gỗ công nghiệp, với nhiều màu sắc vân gỗ đẹp, sắc nét. Sàn nhựa Raiflex rất dễ lắp đặt, giá cả lại rẻ hơn so với ván sàn gỗ nên dù sinh sau đẻ muộn ở thị trường trang trí nội thất nhưng đã được nhiều nhà thầu lớn cũng như người tiêu dùng lựa chọn, tin dùng.   - Chịu được khí hậu của Việt Nam  - Không bị biến dạng, cong vênh, rạn nứt, không ..
870,000 VNĐ / M2
Sàn nhựa Raiflex XC003
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn nhựa Raiflex XC003 Sàn nhựa Raiflex XC003 là loại vật liệu được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Hàn Quốc. Hiện nay đã có mặt tại Việt Nam, sàn nhựa Raiflex với thiết kế giả vân gỗ giống như sàn gỗ công nghiệp, với nhiều màu sắc vân gỗ đẹp, sắc nét. Sàn nhựa Raiflex rất dễ lắp đặt, giá cả lại rẻ hơn so với ván sàn gỗ nên dù sinh sau đẻ muộn ở thị trường trang trí nội thất nhưng đã được nhiều nhà thầu lớn cũng như người tiêu dùng lựa chọn, tin dùng.   - Chịu được khí hậu của Việt Nam  - Không bị biến dạng, cong vênh, rạn nứt, không ..
870,000 VNĐ / M2
Sàn nhựa Raiflex RFC01
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn nhựa Raiflex RFC01 Sàn nhựa Raiflex RFC01 là loại vật liệu được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Hàn Quốc. Hiện nay đã có mặt tại Việt Nam, sàn nhựa Raiflex với thiết kế giả vân gỗ giống như sàn gỗ công nghiệp, với nhiều màu sắc vân gỗ đẹp, sắc nét. Sàn nhựa Raiflex rất dễ lắp đặt, giá cả lại rẻ hơn so với ván sàn gỗ nên dù sinh sau đẻ muộn ở thị trường trang trí nội thất nhưng đã được nhiều nhà thầu lớn cũng như người tiêu dùng lựa chọn, tin dùng.   - Chịu được khí hậu của Việt Nam  - Không bị biến dạng, cong vênh, rạn nứt, không ..
210,000 VNĐ / M2
Sàn nhựa Raiflex RFC02
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn nhựa Raiflex RFC02 Sàn nhựa Raiflex RFC02 là loại vật liệu được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Hàn Quốc. Hiện nay đã có mặt tại Việt Nam, sàn nhựa Raiflex với thiết kế giả vân gỗ giống như sàn gỗ công nghiệp, với nhiều màu sắc vân gỗ đẹp, sắc nét. Sàn nhựa Raiflex rất dễ lắp đặt, giá cả lại rẻ hơn so với ván sàn gỗ nên dù sinh sau đẻ muộn ở thị trường trang trí nội thất nhưng đã được nhiều nhà thầu lớn cũng như người tiêu dùng lựa chọn, tin dùng.   - Chịu được khí hậu của Việt Nam  - Không bị biến dạng, cong vênh, rạn nứt, không ..
210,000 VNĐ / M2
Sàn nhựa Raiflex RFS01
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn nhựa Raiflex RFS01 Sàn nhựa Raiflex RFS01 là loại vật liệu được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Hàn Quốc. Hiện nay đã có mặt tại Việt Nam, sàn nhựa Raiflex với thiết kế giả vân gỗ giống như sàn gỗ công nghiệp, với nhiều màu sắc vân gỗ đẹp, sắc nét. Sàn nhựa Raiflex rất dễ lắp đặt, giá cả lại rẻ hơn so với ván sàn gỗ nên dù sinh sau đẻ muộn ở thị trường trang trí nội thất nhưng đã được nhiều nhà thầu lớn cũng như người tiêu dùng lựa chọn, tin dùng.   - Chịu được khí hậu của Việt Nam  - Không bị biến dạng, cong vênh, rạn nứt, không ..
310,000 VNĐ / M2
Sàn nhựa Raiflex RFS02
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn nhựa Raiflex RFS02 Sàn nhựa Raiflex RFS02 là loại vật liệu được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Hàn Quốc. Hiện nay đã có mặt tại Việt Nam, sàn nhựa Raiflex với thiết kế giả vân gỗ giống như sàn gỗ công nghiệp, với nhiều màu sắc vân gỗ đẹp, sắc nét. Sàn nhựa Raiflex rất dễ lắp đặt, giá cả lại rẻ hơn so với ván sàn gỗ nên dù sinh sau đẻ muộn ở thị trường trang trí nội thất nhưng đã được nhiều nhà thầu lớn cũng như người tiêu dùng lựa chọn, tin dùng.   - Chịu được khí hậu của Việt Nam  - Không bị biến dạng, cong vênh, rạn nứt, không ..
310,000 VNĐ / M2
Sàn nhựa Raiflex RFT01
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn nhựa Raiflex RFT01 Sàn nhựa Raiflex RFT01 là loại vật liệu được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Hàn Quốc. Hiện nay đã có mặt tại Việt Nam, sàn nhựa Raiflex với thiết kế giả vân gỗ giống như sàn gỗ công nghiệp, với nhiều màu sắc vân gỗ đẹp, sắc nét. Sàn nhựa Raiflex rất dễ lắp đặt, giá cả lại rẻ hơn so với ván sàn gỗ nên dù sinh sau đẻ muộn ở thị trường trang trí nội thất nhưng đã được nhiều nhà thầu lớn cũng như người tiêu dùng lựa chọn, tin dùng.   - Chịu được khí hậu của Việt Nam  - Không bị biến dạng, cong vênh, rạn nứt, không ..
310,000 VNĐ / M2