Bài đã đăng
 1. Địa chỉ mua sàn gỗ công nghiệp cao cấp uy tín, giá rẻ tại Hà Nội
  Địa chỉ mua sàn gỗ công nghiệp cao cấp uy tín, giá...
  Feb 18, 2019 Post by Kho Sàn Gỗ
 2. Địa chỉ mua sàn gỗ ngoài trời uy tín, giá rẻ tại Hà Nội
  Địa chỉ mua sàn gỗ ngoài trời uy tín, giá rẻ tại H...
  Feb 18, 2019 Post by Kho Sàn Gỗ
 3. Mua sàn gỗ ở đâu tốt và rẻ, uy tín nhất tại Hà Nội
  Mua sàn gỗ ở đâu tốt và rẻ, uy tín nhất tại Hà Nội...
  Feb 18, 2019 Post by Kho Sàn Gỗ
Tìm Theo Nhà sản xuất

3K PVC Decor

3K PVC Decor

3K PVC DECOR – Cung cấp các thanh nhựa PVC trang trí với nhiều kiểu dáng, qui cách khác nhau, đa dạng trong trang trí nội thất, thêm một loại vật liệu dùng trang trí nhà hiện đại, chất lượng được đảm bảo qua nhiều năm sử dụng. 

Hệ thống kho 3K cung cấp các sản phẩm từ gỗ nhựa Composite, nhà máy với dây chuyền công nghệ hiện đại sản xuất ra: các thanh trang trí nội thất được ứng dụng trong các hạng mục như: ốp tường nhà, ốp trần, ốp vách và ốp cột

Cấu tạo của 3K PVC:
Thành phần gồm bột gỗ và hạt nhựa PVC theo tỉ lệ : 35% bột gỗ và 65% hạt nhựa PVC nguyên sinh, kết hợp với chất trợ liên kết và một số chất phụ gia nhằm tăng cường đặc tính của sản phẩm. Vì vậy, 3K PVC được gọi là vật liệu sợi tự nhiên được gia cường bằng composite nhựa.. Hạt nhựa và bột gỗ được trộn đều, đồng nhất rồi đi qua dây chuyền hợp nhất tạo ra hạt compound(*), từ các hạt compound là nguyên liệu duy nhất cho dây chuyền máy đùn, ép thành các hình dạng theo yêu cầu.

- 3K PVC được sản xuất bằng phương pháp đùn nén, với hình dáng tiết diện của từng khuôn mẫu riêng, nhà máy có thể cắt ra 3K PVC có độ dài theo yêu cầu.

Ưu điểm của tấm 3K PVC Decor:

3K PVC Decor rất phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa của Việt Nam vì có các tính năng như:
- Chống nước, chống ẩm, ít giãn nở và không bắt lửa
- Không mối mọt, không nấm mốc: sản phẩm 3K PVC Decor không bị mốt mọt phá, nên nâng cao tuổi thọ của sản phẩm.
- Nhiều kiểu dáng và màu sắc: sản phẩm đa dạng, có cảm giác như gỗ tự nhiên và lựa chọn màu sắc theo ý thích.
- Tính tạo hình tốt: Hoàn toàn lắp ghép thuận tiện, có thể gia công bằng phương pháp đồ mộc bình thường, bắt vít như gỗ tự nhiên, tạo hình theo sở thích thể hiện phong cách riêng.
- Sản phẩm thân thiện mội trường: không gây ô nhiễm không độc hại, không thải chất Benzene, thân thiện với môi trường, không độc hại với người sử dụng, thi công,...
- Độ chống cháy cao: Sản phẩm đạt đến cấp B1 gặp lửa tự ngắt không thải chất độc hại.
- Không bị nứt, biến dạng biến hình, không cần bảo dưỡng bảo trì, tiện vệ sinh không mất chi phí sửa chữa.
- Tính năng hút ẩm và chống ồn của gỗ nhựa composite tốt nhờ những khe nhỏ lỗ nhỏ có trong sản phẩm
3K PVC Decor tương lai sẽ là vật liệu chủ lực hoàn thiện trong trang trí nội thất nhà ở.

Ứng dụng:
Bằng công nghệ sản xuất hiện đại, kết hợp bột màu đa dạng có độ bền màu cao 3K PVC đã tạo ra hạt compound có màu sắc khác nhau sản xuất ra sản phẩm có màu sắc tùy ý, có vân, đường nét trên bề mặt khác nhau để khách hàng lựa chọn. 3K PVC Decor có tính năng gia công được như gỗ tự nhiên nên có thể gia công bề mặt và sơn như gỗ tự nhiên.
3K PVC Decor có 3 dạng bề mặt: mặt nhựa giả gỗ, mặt cán vân gỗ và mặt vân gỗ 3D

Với những tính năng công dụng trên 3K PVC Decor đuợc chọn làm vật liệu trang trí ốp trần, ốp vách và ốp cột cho các ngôi nhà nhỏ bé đến các dự án 5 sao.

Hiển thị: Danh sách / Lưới
Sắp xếp theo:
Hiển thị:
3K PVC Decor
Dựa trên 0 đánh giá.
3K PVC DECOR – Chuyên sản xuất & cung cấp các sản phẩm từ gỗ nhựa Composite trên nhà máy có đầy đủ dây chuyền công nghệ hiện đại sản xuất ra: các thanh trang trí nội thất được ứng dụng trong các hạng mục như: ốp tường nhà, trần, vách, cột, lan can, sàn nhà,... Bằng công nghệ sản xuất hiện đại, kết hợp bột màu đa dạng có độ bền màu cao 3K PVC đã tạo ra hạt compound có màu sắc khác nhau sản xuất ra sản phẩm có màu sắc tùy ý, có vân, đường nét trên bề mặt khác nhau để khách hàng lựa chọn. 3K PVC có tính năng gia công được như gỗ tự nhiên nên có thể gia công bề mặt và sơn như gỗ tự n..
690,000 VNĐ / M2
Facebook Chat