Bài đã đăng
 1. Địa chỉ mua sàn gỗ công nghiệp cao cấp uy tín, giá rẻ tại Hà Nội
  Địa chỉ mua sàn gỗ công nghiệp cao cấp uy tín, giá...
  Feb 18, 2019 Post by Kho Sàn Gỗ
 2. Địa chỉ mua sàn gỗ ngoài trời uy tín, giá rẻ tại Hà Nội
  Địa chỉ mua sàn gỗ ngoài trời uy tín, giá rẻ tại H...
  Feb 18, 2019 Post by Kho Sàn Gỗ
 3. Mua sàn gỗ ở đâu tốt và rẻ, uy tín nhất tại Hà Nội
  Mua sàn gỗ ở đâu tốt và rẻ, uy tín nhất tại Hà Nội...
  Feb 18, 2019 Post by Kho Sàn Gỗ
Tìm Theo Nhà sản xuất

Sàn gỗ xương cá Indo-or

Sàn gỗ xương cá Indo-or

+ Sàn gỗ INDO-OR ghép xương cá, dòng cao cấp nhất của sàn gỗ INDO-OR HDF cốt xanh chống ẩm

+ Ưu điểm rõ nhất của sàn gỗ INDO-OR là sử dụng HDF INDONESIA lõi xanh chống nước, cốt đủ cứng bền vững cho phép làm hèm khóa cặp đầu âm và cặp đầu dương (tấm A và Tấm B), để khi lắp đặt ghép đầu tấm vào cạnh dài theo góc 90o hình xương cá (tấm A ghép song song nhau và vuông góc với tấm B). khác hèm khóa thường có 1 đâu âm và 1 đầu dương để khi lắp đặt sẽ ghép nối tiếp nhau.

+ Bộ sưu tập INDO-OR xương cá là một sàn lấy cảm hứng từ những mảnh ghép cổ điển của thiết kế truyền thống châu Âu. Có niên đại từ thời trung cổ, kỹ thuật độc đáo này sẽ tạo thêm uy tín cho bất kỳ phòng nào, trong đó nó trở thành một tác phẩm nghệ thuật theo đúng nghĩa của nó. Nó phù hợp nhất với các khu vực thanh lịch hơn loại sàn nhà lót xuông. Tuyệt vời với: bảo tàng, phòng trưng bày, cửa hàng thời trang và phòng trưng bày, hành lang và đại sải, phòng hội họp.

+ Một giải pháp tuyệt vời cho mọi phòng trong nhà:
+ Mặc dù sàn gỗ xương cá chỉ có thể được sử dụng khi không có rủi ro về biến động nhiệt độ hoặc độ ẩm, nhưng điều tuyệt vời về sàn xương cá INDO-OR (sử dụng HDF INDONESIA lõi xanh chống nước) của chúng tôi có nguồn gốc ổn định là bạn có thể sử dụng nó ở bất cứ đâu. Một cách làm hoàn hảo cho phòng khách, phòng ăn, hành lang hoặc phòng ngủ của bạn, các giải pháp chúng tôi thậm chí sẽ làm việc trong phòng tắm hoặc nhà bếp. Trong thực tế, bất kể nơi nào bạn muốn giới thiệu diện mạo sàn sang trọng này, sàn ghép xương cá INDO-OR có thể.

Hiển thị: Danh sách / Lưới
Sắp xếp theo:
Hiển thị:
Sàn gỗ xương cá Indo-or
Facebook Chat