Bài đã đăng
 1. Kho Sàn Gỗ Long Biên - 2023
  Kho Sàn Gỗ Long Biên là địa chỉ uy tín và chất lượ...
  May 18, 2023 Post by KHOSANGO
 2. Kho Sàn Gỗ Sóc Sơn - 2023
  Kho Sàn Gỗ Sóc Sơn - 2023...
  May 2, 2023 Post by KHOSANGO
 3. Địa chỉ mua sàn gỗ công nghiệp cao cấp uy tín, giá rẻ tại Hà Nội
  Địa chỉ mua sàn gỗ công nghiệp cao cấp uy tín, giá...
  Feb 18, 2019 Post by Kho Sàn Gỗ
Tìm Theo Nhà sản xuất

Giàn hoa, Pergola

Giàn hoa, Pergola

Giàn hoa leo pergola là thiết kế được ưa chuộng từ thời Phục Hưng!

Pergola được ví như những khung cửi nắng là một cấu trúc cổ điển thường có trong những thiết kế sân vườn, dưới hình thức một không gian mở với các cột xung quanh đỡ mái vòm lớn ở bên trên, tạo nên khoảng trống phía dưới sân vòm thích hợp cho những buổi tiệc gia đình, nơi thư giản, giải trí. Hiện nay kiến trúc thiết kế pergola được ưa chuộng cho nhiều không gian ngoài trời hiện đại ngày nay nhằm tạo điểm nhấn cho khung viên sân vườn ngoài trời tạo nên tính thẩm mỹ cao cho công trình.

Thiết kế giàn hoa leo pergola như những thiết kế độc lập ngoài trời, nhưng khi nhìn tổng thể cảnh quan ngoài trời thì sự kết hợp pergola và cả không gian tô điểm vẻ đẹp tự nhiên, ấn tượng. Và pergola được biết đến như một điểm nhấn nghệ thuật đầy màu sắc, phong cách thể hiện cá tính, sở thích của gia chủ.

Giàn hoa leo pergola luôn là một phần trong những thiết kế cảnh quan ngoài trời, nên vật liệu lựa chọn khẳng định được giá trị ngoại thất hiện đại. Vật liệu Awood hoàn toàn phù hợp mọi nhu cầu, kỹ thuật thiết kế pergola mang lại.

giàn hoa leo - pergola

Hiển thị: Danh sách / Lưới
Sắp xếp theo:
Hiển thị:
Giàn hoa, Pergola
Dựa trên 1 đánh giá.
 thanh đà awood r90x40-t gỗ nhựa ngoài trời thanh đà awood r90x40-t thanh ngang, đà, cột Hàng rào gỗ nhựa ngoài trời    ..
140,000 VNĐ / M
Dựa trên 0 đánh giá.
Màu sắc tốt nhất cho ngoại thất một ngôi nhà phải là màu làm nổi bật nên các nét đẹp kiến trúc mà kiến trúc sư muốn thể hiện. Kỹ năng sử dụng phối hợp màu sắc có thể giúp che bớt đi các điểm chưa hoàn hảo khác và tăng giá trị cho ngôi nhà.         ..
130,000 VNĐ / M
Dựa trên 0 đánh giá.
Như chúng ta biết rằng cảnh  quan khu vườn là phần quan trọng trong tổng thể của khu đất nhà bạn, vì vậy phải có một cần có ý tưởng về làm thế nào để làm cho nó tốt hơn cho cuộc sống của bạn là điều rất quan trọng .  Một giàn dây leo Pergola có thể là cách tốt nhất trong số các lựa chọn để tăng cường vẻ đẹp của khu vườn của bạn, giàn dây leo có thể thiết lập một tác động trực quan về phong cách của bạn với quan khách mỗi khi họ đến thăm ngôi nhà của bạn . ..
1,500,000 VNĐ / M2
Dựa trên 0 đánh giá.
 Thật khó để sử dụng một từ tiếng Việt nào đó thay thế cho “pergola”, dù có nhiều nét tương đồng với các giàn trồng dây leo ở nước ta nhưng pergola độc lập trong xây dựng và thiết kế cũng như không phụ thuộc vào việc có hay không thảm thực vật kèm theo. Trong thiết kế cảnh quan hiện đại, pergola được biết đến như một điểm nhấn nghệ thuật đầy phong cách thể hiện cá tính, sở thích cũng như gu thẩm mỹ của gia chủ. ..
1,500,000 VNĐ / M2
Dựa trên 0 đánh giá.
Ngày này Pergola được biết đến nhiều và sử dụng rộng rãi ở các ngôi nhà, nó có cấu trúc đơn giản và ngày càng được ưa chuộng hơn bởi các công năng tiện ích cũng như tính thẩm mỹ rất cao mà nó mang lại. Một cách trang trí độc đáo cho mái pergola nhà bạn. Chiếc rèm vải này còn có tác dụng chắn gió những hôm thời tiết xấu. Tất nhiên cũng chỉ sử dụng những loại vải được dành riêng cho ngoài trời.   ..
1,500,000 VNĐ / M2
Dựa trên 0 đánh giá.
 Pergola luôn là một phần trong cảnh quan vì vậy chất liệu và màu sắc luôn phải phù hợp với môi trường xung quanh. Nếu công trình chính sử dụng gạch hay đá thì một pergola bằng gỗ đơn giản không phải là sự lựa chọn tốt nhất. Trong trường hợp này ta có thể sơn màu hoặc sử dụng vật liệu chủ đạo của công trình ở những phần thân cột, chân cột, vừa tạo sự liên kết cho tổng thể vừa tạo điểm nhấn đặc sắc cho pergola. ..
1,500,000 VNĐ / M2
Dựa trên 0 đánh giá.
Với những giàn pergola đi kèm với khu vực hiên nhà hay sàn gỗ ta có thể gắn chúng vào hệ thống chung, với một bên được đỡ bằng dàn cột như bình thường, và bên đối diện được neo vào cấu trúc hỗ trợ của nhà. Hình thức này vừa tiết kiệm nguyên vật liệu, tạo một bước đệm chuyển tiếp giữa trong và ngoài nhà lại vừa dễ tạo ra sự liên kết hài hoà với tổng thể công trình ..
1,500,000 VNĐ / M2
Dựa trên 0 đánh giá.
 Pergola thường xuất hiện trong các thiết kế cảnh quan sân vườn. Khi cần đến một không gian vừa giao hoà với thiên nhiên, vừa tương đối riêng tư bên ngoài ngôi nhà, thì người ta nghĩ ngay đến pergola – một không gian ước lệ. Ngồi dưới pergola – một thiết kế không hoàn toàn mở, cũng không hoàn toàn đóng kín, mà như một khung cửi của trời mặc sức đan lồng nghịch nắng, nghịch gió, người ta như cảm thấy được trọn vẹn sự thư thái, thoáng đãng của ngày, và sự ấm áp, lãng mạn của đêm... Với đa dạng các loại hình pergola, chỉ cần một chút tinh tế trong lựa chọn, các gia chủ hoàn to..
1,500,000 VNĐ / M2
Dựa trên 0 đánh giá.
 Pergola không chỉ là một chi tiết kiến trúc của vườn mà còn là một phần trong kiến trúc tổng thể tòa nhà. Màu sơn cho những chiếc pergola sát nhà này cũng cần được tuân theo quy luật thiêt kế của toàn bộ khu nhà. Với những giàn pergola đi kèm với khu vực hiên nhà hay sàn gỗ ta có thể gắn chúng vào hệ thống chung, với một bên được đỡ bằng dàn cột như bình thường, và bên đối diện được neo vào cấu trúc hỗ trợ của nhà. Hình thức này vừa tiết kiệm nguyên vật liệu, tạo một bước đệm chuyển tiếp giữa trong và ngoài nhà lại vừa dễ tạo ra sự liên kết hài hoà với tổng thể công trình ..
1,500,000 VNĐ / M2