Bài đã đăng
 1. Kho Sàn Gỗ Long Biên - 2023
  Kho Sàn Gỗ Long Biên là địa chỉ uy tín và chất lượ...
  May 18, 2023 Post by KHOSANGO
 2. Kho Sàn Gỗ Sóc Sơn - 2023
  Kho Sàn Gỗ Sóc Sơn - 2023...
  May 2, 2023 Post by KHOSANGO
 3. Địa chỉ mua sàn gỗ công nghiệp cao cấp uy tín, giá rẻ tại Hà Nội
  Địa chỉ mua sàn gỗ công nghiệp cao cấp uy tín, giá...
  Feb 18, 2019 Post by Kho Sàn Gỗ
Tìm Theo Nhà sản xuất

Tấm Lam Sóng

Tấm lam sóng iWood  là một sản phẩm mới được ra mắt trên thị trường với nhiều ưu điểm vượt trội. Sản phẩm được làm từ nhựa PVC nguyên sinh cao cấp, có độ bền cao, chịu nước, chịu nhiệt tốt, không cong vênh, mối mọt, dễ lau chùi.

Tấm lam sóng iWood  có bề mặt sóng dập nổi, có hèm khóa giúp cho việc thi công lắp đặt trở nên dễ dàng, nhanh chóng. Sản phẩm có nhiều màu sắc và kích thước khác nhau, phù hợp với nhiều phong cách thiết kế nội thất.

Tấm lam sóng iWood là một giải pháp hoàn hảo cho việc trang trí nội thất, giúp cho không gian sống của bạn trở nên đẹp hơn, sang trọng hơn.

Dưới đây là một số ưu điểm của tấm lam sóng iWood  :

 • Chất liệu cao cấp: Tấm lam sóng iWood được làm từ nhựa PVC nguyên sinh cao cấp, có độ bền cao, chịu nước, chịu nhiệt tốt, không cong vênh, mối mọt.
 • Đa dạng mẫu mã: Tấm lam sóng iWood có nhiều màu sắc và kích thước khác nhau, phù hợp với nhiều phong cách thiết kế nội thất.
 • Thi công dễ dàng: Tấm lam sóng iWood có bề mặt sóng dập nổi, có hèm khóa giúp cho việc thi công lắp đặt trở nên dễ dàng, nhanh chóng.
 • Giá thành hợp lý: Tấm lam sóng iWood có giá thành hợp lý, phù hợp với túi tiền của nhiều người.

Tấm lam sóng iWood là một sản phẩm tuyệt vời cho việc trang trí nội thất, giúp cho không gian sống của bạn trở nên đẹp hơn, sang trọng hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm ốp tường chất lượng cao, đa dạng mẫu mã, thi công dễ dàng, giá thành hợp lý thì tấm lam sóng iWood là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Ứng dụng của tấm lam sóng iWood :

 • Ốp tường: Tấm lam sóng iWood có thể được sử dụng để ốp tường phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng tắm,...
 • Ốp trần: Tấm lam sóng iWood có thể được sử dụng để ốp trần phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp,...
 • Ốp vách ngăn: Tấm lam sóng iWood có thể được sử dụng để ốp vách ngăn phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp,...
 • Ốp cầu thang: Tấm lam sóng iWood có thể được sử dụng để ốp cầu thang,...
 • Ốp mặt tiền: Tấm lam sóng iWood có thể được sử dụng để ốp mặt tiền nhà,...

Tấm lam sóng iWood là một sản phẩm đa năng, có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội, phù hợp với nhiều phong cách thiết kế nội thất. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm ốp tường chất lượng cao, đa dạng mẫu mã, thi công dễ dàng, giá thành hợp lý thì tấm lam sóng iWood là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.