Bài đã đăng
 1. Kho Sàn Gỗ Long Biên - 2023
  Kho Sàn Gỗ Long Biên là địa chỉ uy tín và chất lượ...
  May 18, 2023 Post by KHOSANGO
 2. Kho Sàn Gỗ Sóc Sơn - 2023
  Kho Sàn Gỗ Sóc Sơn - 2023...
  May 2, 2023 Post by KHOSANGO
 3. Địa chỉ mua sàn gỗ công nghiệp cao cấp uy tín, giá rẻ tại Hà Nội
  Địa chỉ mua sàn gỗ công nghiệp cao cấp uy tín, giá...
  Feb 18, 2019 Post by Kho Sàn Gỗ
Tìm Theo Nhà sản xuất

Sàn gỗ xương cá

Sàn gỗ xương cá

Sàn xương cá là một lựa chọn sàn phong cách và thể hiện thực sự đẳng cấp. Vào thời xa xưa, loại sàn này thường được gọi là sàn gỗ tự nhiên. Xuất phát từ tiếng Pháp, parqueterie, sàn gỗ có từ giữa đến cuối năm 1600. Tại một thời điểm thực sự tốn nhiều công sức để đặt sàn, sàn xương cá sẽ được tạo kiểu từ những mảnh gỗ riêng biệt, được cắt và đặt từng cái một chéo nhau hoặc vuông góc. Rất may mọi thứ đã phát triển đáng kể kể từ thời điểm này, và bây giờ bạn có thể lót sàn gỗ xương cá, mà không phải làm việc theo từng khối.

Hiện trên thị trường Việt Nam có nhiều dòng sản phẩm lót sàn xương cá, nhằm thõa mãn nhu cầu khách hàng về cách thiết kế, sở thích, tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Linh hoạt lát sàn xương cá tạo hiệu ứng màu sắc lạ mắt, sinh động, sáng tạo hơn. Vượt qua nét thiết kế đơn giản tạo nên dãy xương cá đẹp cho nền sàn ngôi nhà.

Phân biệt ghép sàn thường và sàn xương cá:

- Hèm cạnh khóa ngang dọc giống nhau.

- Chiều dài là bội số của chiều rộng 801/101=8 lần.

- Có 1 cặp: thanh gỗ trái và phải, thanh gỗ trái ở hai đầu đều cạnh hèm âm trong khi thanh gỗ phải ở 2 đầu đều có hèm dương.

Sàn gỗ tự nhiên lát kiểu xương cá phải được tuyển chọn loại gỗ tốt và xử lý chống cong vênh có ngót và chống ẩm chuẩn nhất mới có thể thi công. khi láp xương cá là cách ghép đầu ngang và thanh dọc điểu này đễ phát xinh bất ổn cho sàn làm chúng thay đổi, chiều dài của thanh gỗ không hoặc rất ít thay đổi nhưng chiều rộng thì thương thay đổi theo khí hậu nên chỉ chọn nhưng laoij gỗ tốt nhất để lát kiểu xương cá: Walnut, gỗ đỏ, chịu liu, sồi, gỗ hương.

sàn gỗ xương cá

Lựa chọn sàn gỗ tự nhiên lát xương cá là lựa chọn đẳng cấp, hấp dẫn và rất phong cách trong khosangohanoi.com, có sẵn trong kho và sẵn sàng giao cho bạn để hoàn thành dự án của bạn, thường thì khách hàng đặt theo qui cách và loại gỗ khác phải mất 15 này để sản xuất.

Tất cả những gì bạn cần làm bây giờ là tìm ra số lượng sàn bạn sẽ cần và sau đó đặt hàng. Nếu bạn cần trợ giúp để biết bạn cần bao nhiêu, bộ phận tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn qua quy trình từng bước và có thể chọn ngay trên trang web này.

Ngoài ra, nếu bạn thích sự tiếp xúc của con người, liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn từng người, hoặc ghé vào phòng trưng bày ở Hà Nội của chúng tôi .

Hiển thị: Danh sách / Lưới
Sắp xếp theo:
Hiển thị:
Sàn gỗ xương cá