Bài đã đăng
 1. Kho Sàn Gỗ Long Biên - 2023
  Kho Sàn Gỗ Long Biên là địa chỉ uy tín và chất lượ...
  May 18, 2023 Post by KHOSANGO
 2. Kho Sàn Gỗ Sóc Sơn - 2023
  Kho Sàn Gỗ Sóc Sơn - 2023...
  May 2, 2023 Post by KHOSANGO
 3. Địa chỉ mua sàn gỗ công nghiệp cao cấp uy tín, giá rẻ tại Hà Nội
  Địa chỉ mua sàn gỗ công nghiệp cao cấp uy tín, giá...
  Feb 18, 2019 Post by Kho Sàn Gỗ
Tìm Theo Nhà sản xuất

Sàn gỗ INDO-OR 12mm

Sàn gỗ INDO-OR 12mm

+ Sàn gỗ INDO-OR 12mm: Sàn gỗ công nghiệp HDF INDONESIA, với độ dầy 12mm chuyên dùng lót trong nhà, Sản xuất tại Việt Nam, HDF cốt xanh chống nước nhập khẩu tấm nguyên từ Indonesia. 

+ Sàn gỗ INDO-OR 12mm có những tính năng ưu việt ra sao? 

*Hèm khóa phủ sáp nến:

+ Với hệ thống bảo vệ hèm cạnh phủ sáp nến khô bằng công nghệ in phun: 

+ Tinh dầu tự nhiên chiết xuất từ thực vật được phủ ở bốn cạnh của mỗi tấm gỗ ván sàn như là một rào cản chống nước.

+ Lớp parafin được phủ tiếp theo vào hèm khóa để giảm ma sát giữa các tấm ván khi lắp đặt, vì thế mà giảm thiểu tiếng ồn cho sàn nhà.

+ Bên cạnh đó, lớp parafin này còn giúp cho việc thi công lắp đặt dễ dàng hơn. Đồng thời làm cho sàn gỗ INDO-OR được bảo vệ bền hơn so với các loại sàn gỗ phủ sáp công nghệ cũ.

*Hèm khóa 4D: UNICLIC

+ Hệ thống hèm khóa 4D – Click: 100% không dùng keo trong cạnh ván vì thế đường rãnh liền lạc với nhau một cách hoàn hảo mà không nhìn thấy được. Hệ thống hèm khóa 4 cạnh tiện lợi cho việc lắp đặt và tháo gỡ sàn dễ dàng.

+ Mặt khác, được thiết kế hèm cạnh khóa 2 chiều để giữ khoảng cách tối thiểu giữa các tấm ván trong thời gian lâu dài.

*Bề mặt phủ oxit nhôm & chống nước:

+ Lớp phủ bề mặt: với hạt ôxít nhôm là một trong những kim loại kháng ẩm và cứng, bảo vệ mặt sàn không bị trầy xước. Ngoài ra lớp phủ bề mặt trong suốt với trị giá IP cao làm cho lớp phủ thể hiện rõ các thiết kế tinh tế cũng như tạo nên độ sắc nét và độ tương phản cao cho mặt sàn.

+ Lớp trang trí vân gỗ: ứng dụng công nghệ mực in đặc biệt để tạo ra hiệu ứng thị giác cao với các thiết kế sáng tạo, đa dạng các mẫu vân gỗ trông tự nhiên và rất thực.

*Cốt gỗ cứng HDF: (High Density Fiberboardcốt xanh chống ẩm

+ Lõi HDF làm từ cây gỗ cứng vùng nhiệt đới : Lõi HDF được sản xuất bằng cách lựa chọn sử dụng các loài cây gỗ cứng vùng nhiệt đới tại INDONESIA, được đánh giá là một trong những loại gỗ tốt nhất trên thị trường toàn cầu về tính ổn định và chống ẩm cao.

+ Tỷ lệ kháng nước của sàn được đo lường và ấn định bởi tiêu chuẩn cho độ phồng của ván đã được thử nghiệm theo tiêu chuẩn định mức châu Âu EN và được đánh giá dưới 8%.

*Vật liệu xanh, thân thiện với môi trường:

+ Lõi HDF đạt tiêu chuẩn phát thải khí độc hại thấp và được cung cấp trực tiếp từ công ty mẹ tại HDF Indonesia. Nó luôn được sản xuất theo điều kiện nghiêm ngặt để đáp ứng các tiêu chuẩn thị trường quốc tế, cụ thể là; tiêu chuẩn BS, tiêu chuẩn EN của châu Âu, tiêu chuẩn DIN của Đức, tiêu chuẩn JIS của Nhật Bản và các tiêu chuẩn JANS.

*Ứng dụng của Sàn gỗ INDO-OR 12mm trong thực tế:

+ Hầu hết sàn gỗ công nghiệp nói chung và sàn gỗ INDO-OR nói riêng đều được sử dụng chuyên dùng lót sàn nội thất, với dòng sàn phẩm 12mm, sàn gỗ INDO-OR cứng áp hơn, đặc biệt thích hợp cho các khu vực có mật độ đi lại cao như phòng khách, khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại....

*Bảo hành chính hãng :

BẢO HÀNH: 15 NĂM

 (Theo tiêu chuẩn nhà sản xuất)

Chứng nhận xanh môi trường:

+ Sàn gỗ INDO-OR phân phối độc quyền tại hệ thống Kho Sàn Gỗ trên toàn quốc.

+ Liên hệ Hotline: 091 8888 893 hoặc Tổng đài CSKH: 1900 636968 (hoàn toàn miễn phí) để biết thêm thông tin chi tiết.

Hiển thị: Danh sách / Lưới
Sắp xếp theo:
Hiển thị:
Sàn gỗ INDO-OR 12mm