Bài đã đăng
 1. Kho Sàn Gỗ Long Biên - 2023
  Kho Sàn Gỗ Long Biên là địa chỉ uy tín và chất lượ...
  May 18, 2023 Post by KHOSANGO
 2. Kho Sàn Gỗ Sóc Sơn - 2023
  Kho Sàn Gỗ Sóc Sơn - 2023...
  May 2, 2023 Post by KHOSANGO
 3. Địa chỉ mua sàn gỗ công nghiệp cao cấp uy tín, giá rẻ tại Hà Nội
  Địa chỉ mua sàn gỗ công nghiệp cao cấp uy tín, giá...
  Feb 18, 2019 Post by Kho Sàn Gỗ
Tìm Theo Nhà sản xuất

Hàng rào và cổng

Hàng rào và cổng

Hàng rào – cổng là một trong những thiết kế ít thể thiếu trong những thiết kế cảnh quan ngoài trời hiện nay, được các kiến trúc sư sử dụng tạo nên những không gian ngoại thất tuyệt vời nhất, mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cao cho mỗi công trình.

Hàng rào là thiết kế có từ lâu nên khá quen thuộc với đời sống mỗi người hiện nay, ngày xưa người ta thường sử dụng hàng rào ngăn cách ngôi nhà với những vật liệu cây gỗ sẵn có hiện đó, và đời sống hiện đại ngày nay thì hàng rào gỗ vẫn được ưa chuộng cho những khung viên sân vườn xinh xắn để ngăn cách những ngôi nhà phố hiện đại góp phần tạo nên vẻ đẹp tự nhiên xinh tươi mang thiên nhiên đến gần bạn hơn.

Gỗ nhựa AWood được thiết kế ốp cổng hiện đại vẫn đang được ưa chuộng và phổ biến hơn dần thay thế cho những vật liệu làm cổng khác, công năng và vẻ đẹp mà Awood mang lại luôn khẳng định giá trị của vật liệu này.

 

hàng rào gỗ nhựa

Hiển thị: Danh sách / Lưới
Sắp xếp theo:
Hiển thị:
Hàng rào và cổng
Dựa trên 1 đánh giá.
 thanh đà awood r90x40-t gỗ nhựa ngoài trời thanh đà awood r90x40-t thanh ngang, đà, cột Hàng rào gỗ nhựa ngoài trời    ..
140,000 VNĐ / M
Dựa trên 0 đánh giá.
Màu sắc tốt nhất cho ngoại thất một ngôi nhà phải là màu làm nổi bật nên các nét đẹp kiến trúc mà kiến trúc sư muốn thể hiện. Kỹ năng sử dụng phối hợp màu sắc có thể giúp che bớt đi các điểm chưa hoàn hảo khác và tăng giá trị cho ngôi nhà.         ..
130,000 VNĐ / M