Bài đã đăng
 1. Kho Sàn Gỗ Long Biên - 2023
  Kho Sàn Gỗ Long Biên là địa chỉ uy tín và chất lượ...
  May 18, 2023 Post by KHOSANGO
 2. Kho Sàn Gỗ Sóc Sơn - 2023
  Kho Sàn Gỗ Sóc Sơn - 2023...
  May 2, 2023 Post by KHOSANGO
 3. Địa chỉ mua sàn gỗ công nghiệp cao cấp uy tín, giá rẻ tại Hà Nội
  Địa chỉ mua sàn gỗ công nghiệp cao cấp uy tín, giá...
  Feb 18, 2019 Post by Kho Sàn Gỗ
Tìm Theo Nhà sản xuất

Sàn nhựa vân thảm

Sàn nhựa vân thảm được cấu tạo từ nhựa PVC có độ đàn hồi bền, nhẹ, có vẻ đẹp thẩm mỹ bề mặt vân thảm sang trọng, đẳng cấp.

Ưu điểm sàn nhựa vân thảm cũng tương tự như một số loại sàn nhựa vinyl galaxy:

- Bền nhẹ, chịu lực tốt, giảm trầy xước, chịu mài mòn bánh xe, chịu lực ma sát cao.

- Chịu nước và độ ẩm 100%, không ẩm mốc gây mùi.

- Chống hóa chất ăn mòn, chống nấm mốc, cách tĩnh điện.

- Vệ sinh sạch, nhanh, không chi phí giặt thảm.

- Vận chuyển tiện lợi, chi phí thấp, độ bền cao, lắp đặt, sửa chữa dễ dàng không ồn, không bụi.

sàn nhựa vân thảm

Công trình công cộng: ng, khách sạn, resort, khu vui chơi, giải trí, rạp chiếu phim, trung tâm mua sắm, trường học, bệnh, viện, sân bay, bến tàu, hành lang, nhà thi đấu,….

Công trình khu làm việc: lát sàn văn phòng, hội trường, phòng tiếp tân, phòng cách âm – cách điện, công ty, nhà máy, nhà xưởng,….

Lát sàn khu vui chơi trẻ em, nhà trẻ, trường mầm non, căn hộ, nhà phố, biệt thự,…

Là vật liệu chịu nước tuyệt đối phù hợp cho mọi công trình ngay cả không gian phòng tắm, êm bước chân, chống ồn, chống trơn trượt.

 

Hiển thị: Danh sách / Lưới
Sắp xếp theo:
Hiển thị:
Sàn nhựa vân thảm
Dựa trên 0 đánh giá.
Vinyl Flooring Carpet MSC2001 (sàn nhựa vân thảm): Sàn nhựa Vinyl là loại vật liệu được sử dụng phổ biến ở các nước phát triển Đức, Anh , Nhật, Hàn Quốc…..tuy nhiên số năm du nhập vào Việt Nam của sàn nhựa không nhiều. Chỉ trong vài năm, sàn nhựa không thể đã trở thành vật liệu quen thuộc với người sử dụng thậm chí trong giới xây dựng.Tuy nhiên trong thiết kế nội thất hiện đại tìm ra những vật liệu tối ưu tiết kiệm thời gian, chi phí đáp ứng được yêu cầu sang trọng hiện đại là một nhu cầu thiết yếu không ngừng. Với những ưu điểm vượt trội sàn nhựa đang dần khẳng định vị trí tiên..
225,000 VNĐ / M2
Dựa trên 0 đánh giá.
Vinyl Flooring Carpet MSC2003 (sàn nhựa vân thảm): Sàn nhựa Vinyl là loại vật liệu được sử dụng phổ biến ở các nước phát triển Đức, Anh , Nhật, Hàn Quốc…..tuy nhiên số năm du nhập vào Việt Nam của sàn nhựa không nhiều. Chỉ trong vài năm, sàn nhựa không thể đã trở thành vật liệu quen thuộc với người sử dụng thậm chí trong giới xây dựng.Tuy nhiên trong thiết kế nội thất hiện đại tìm ra những vật liệu tối ưu tiết kiệm thời gian, chi phí đ..
225,000 VNĐ / M2
Dựa trên 0 đánh giá.
Vinyl Flooring Carpet MSC2004 (sàn nhựa vân thảm): Sàn nhựa Vinyl là loại vật liệu được sử dụng phổ biến ở các nước phát triển Đức, Anh , Nhật, Hàn Quốc…..tuy nhiên số năm du nhập vào Việt Nam của sàn nhựa không nhiều. Chỉ trong vài năm, sàn nhựa không thể đã trở thành vật liệu quen thuộc với người sử dụng thậm chí trong giới xây dựng.Tuy nhiên trong thiết kế nội thất hiện đại tìm ra những vật liệu tối ưu tiết kiệm thời gian, chi ph&iacu..
225,000 VNĐ / M2
Dựa trên 0 đánh giá.
Vinyl Flooring Carpet MSC2005 (sàn nhựa vân thảm): Sàn nhựa Vinyl là loại vật liệu được sử dụng phổ biến ở các nước phát triển Đức, Anh , Nhật, Hàn Quốc…..tuy nhiên số năm du nhập vào Việt Nam của sàn nhựa không nhiều. Chỉ trong vài năm, sàn nhựa không thể đã trở thành vật liệu quen thuộc với người sử dụng thậm chí trong giới xây dựng.Tuy nhiên trong thiết kế nội thất hiện đại tìm ra những vật liệu tối ưu tiết kiệm thời gian, chi ph&iacu..
225,000 VNĐ / M2