Bài đã đăng
 1. Kho Sàn Gỗ Long Biên - 2023
  Kho Sàn Gỗ Long Biên là địa chỉ uy tín và chất lượ...
  May 18, 2023 Post by KHOSANGO
 2. Kho Sàn Gỗ Sóc Sơn - 2023
  Kho Sàn Gỗ Sóc Sơn - 2023...
  May 2, 2023 Post by KHOSANGO
 3. Địa chỉ mua sàn gỗ công nghiệp cao cấp uy tín, giá rẻ tại Hà Nội
  Địa chỉ mua sàn gỗ công nghiệp cao cấp uy tín, giá...
  Feb 18, 2019 Post by Kho Sàn Gỗ
Tìm Theo Nhà sản xuất

Sàn gỗ tự nhiên Engineered

Sàn gỗ tự nhiên Engineered

Sàn gỗ tự nhiên Engineered Made in Vietnam, Tiêu chuẩn xuất khẩu thị trường Mỹ
Sàn gỗ sản xuất tại Việt Nam với tiêu chuẩn Mỹ, từ gỗ lạng từ rừng trông bảo vệ rừng tự nhiên. Sản phẩm đảm bảo không công vênh và mối mọt, chịu độ ẩm cao, cây gỗ tự nhiên không tẩm hóa chất đảm bảo tốt sực khỏe và trang trí nhà sang trọng.

Sàn gỗ tự nhiên Engineered với nhiều tính năng phù hợp để dáp ứng nhiều yêu cầu gộp lại:

- Ứng dụng lót sàn phù hợp cho nhiều địa điểm, có thể là nhà, căn hộ hoặc một nơi thương mại. trang trí đẹp cả trần và tường
- Phù hợp điều kiện sử dụng: thời tiết ẩm ướt, mặt gỗ sồi tự nhiên đảm bảo tốt cho sức khỏe, giá thành rẻ và sử dụng trên 25 năm
- Sàn gỗ sồi tự nhiên engineered có rất nhiều màu sắc, qui cách bản rộng hơn để trang trí sàn nhà bạn sang trọng hợp phong cách riêng từng người.
- Đảm bảo các sự cố thường sẩy ra: nước ngập tràn, mối mọt, trầy xước đó là một phần của cuộc sống. Chọn sàn mặt gỗ sồi Mỹ, bạn có thể dành nhiều thời gian hơn để tận hưởng cuộc sống và ít thời gian hơn để lo lắng về mọi thứ.

* Kết cấu: Sàn gỗ tự nhiên Engineered
- Bền mặt gỗ cứng: gỗ sồi, gỗ gõ, gỗ hương, chiu liu, Walnut, căm xe, dầy 2mm đến 5mm, gỗ tự nhiên đã sấy thành phẩm, Sử lý tạo nhiều bền mặt: cào xước, chà nhám, sần theo vân, nhẵn mịn hay bóng láng
- Cốt gỗ Huynh diệp: lát mong và dán ép 7 đến 12 lớp ngang dọc, chống cong vênh, không co ngót và gian nở, gỗ huynh diện có tinh dầu tự nhiên chống mối mọi mà không cần tẩm hóa chất bảo vệ.
- Lớp đáy gỗ tràm bông vàng: tạo lớp cân bằng và màu sắc trong sáng min màng, giữ cho sàn ổn định không biến dạng
- Lớp sơn bền mặt: sử dụng sơn nhập khẩu từ mỹ tích hợp thích ứng như: Uv Chống phải mầu, giữ vẫn gỗ tự nhiên, chống ẩm và chống trầy xước.
Đó là lý để bạn chọn sàn gỗ tự nhiên Engineered và trang trí sàn đẹp tự nhiên. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái và tự hào.

Chúng tôi đội ngũ chuyên gia và lắp đặt sàn sẽ đáp ứng dịch vụ đến hoàn thiện hoàn hảo.
Thêm nữa, Sàn gỗ sồi tự nhiên Engineered, nhận gia công sàn xuất với thiết kế theo yêu cầu riêng từng dự án với số lượng trên 3000m2, Đáp ứng mọi yêu cầu thay đổi: độ dày bền và gỗ lớp mặt, màu sơn, kích cỡ và hình dạng, lót xương cá và xương sống.

Tư vấn : 091 88888 93 (Zalo/viber)

Hiển thị: Danh sách / Lưới
Sắp xếp theo:
Hiển thị:
Sàn gỗ tự nhiên Engineered
Dựa trên 1 đánh giá.
Ván Sàn gỗ kỹ thuật căm xe Ván lát sàn gỗ kỹ thuật căm xe thuộc loại sản phẩm Sàn gỗ tự nhiên, được sản xuất từ loại gỗ căm xe. Nguồn gốc của gỗ sồi xuất xứ từ Lào. Ván lát sàn căm xe có đặc tính cứng và nặng. Ngoài ra, gỗ có cấu trúc vân đẹp và chắc, đặc biệt được ưa chuộng ở Châu Á. Gỗ căm xe thường được sử dụng để làm đồ gỗ, ván sàn gỗ, gỗ chạm kiến trúc, gờ trang trí, cửa cái, tủ bếp…. Ván lát sàn căm xe 900mm được sử dụng nhiều trong các ngôi nhà mới bởi sàn gỗ được chế biến và xử lý theo công nghệ tiên tiến làm tăng thêm vẻ sang trọng, hiện đại và khẳng định giá trị cho n..
Liên hệ / M2
Dựa trên 1 đánh giá.
Sàn gỗ kỹ thuật chiu liu Sàn gỗ kỹ thuật chiu liu được sản xuất từ gỗ Chiu liu hay còn gọi Muồng đen có màu nâu sẫm tự nhiên, vân gỗ uốn lượn theo thớ. Sàn gỗ cứng và nặng do đặc tính của cây chiu liu. Sàn gỗ Chiu liu 900mm có thể chống được mục, không bị mối ăn nên sản phẩm thường được khá nhiều khách hàng lựa chọn trong xây nhà, làm đồ gia dụng, làm sàn gỗ, trụ cầu thang… Quy cách sàn gỗ Chiu liu tại khosango.com: Chiều dài: 900  (mm) Chiều rộng: 90 (mm) Chiều dày: 15 (mm)       ..
Liên hệ / M2
Dựa trên 1 đánh giá.
Sàn gỗ kỹ thuật giáng hương Sàn gỗ giáng hương thuộc loại sàn gỗ tự nhiên, được  sản xuất từ thân cây gỗ giáng hương.  Gỗ giáng hương rất thích hợp trong việc sử dụng làm ván lót sàn, vì đặc tính rắn chắc, khả năng chịu mối mọt cao, tính ổn định rất lớn. Điều đặc biệt là gỗ có mùi hương nhẹ, nên rất được nhiều gia đình sử dụng để lát sàn phòng ngủ. Quy cách sàn gỗ giáng hương Chiều dài: 900 (mm) Chiều rộng: 90 (mm) Chiều dày: 15 (mm) Sàn gỗ giáng hương sấy đạt độ ẩm từ 8% - 12%, và được xử lý chống cong vênh, co..
Liên hệ / M2
Dựa trên 1 đánh giá.
Ván Sàn gỗ kỹ thuật sồi 608 Ván lát sàn gỗ kỹ thuật sồi thuộc loại sản phẩm Sàn gỗ tự nhiên, được sản xuất từ loại gỗ sồi. Nguồn gốc của gỗ sồi xuất xứ từ Bắc Mỹ. Ván lát sàn Gỗ sồi có đặc tính cứng và nặng. Ngoài ra, gỗ có cấu trúc vân đẹp và chắc, đặc biệt được ưa chuộng ở Châu Âu. Gỗ sồi thường được sử dụng để làm đồ gỗ, ván sàn gỗ, gỗ chạm kiến trúc, gờ trang trí, cửa cái, tủ bếp…. Ván lát sàn  gỗ sồi 900mm được sử dụng nhiều trong các ngôi nhà mới bởi sàn gỗ được chế biến và xử lý theo công nghệ tiên tiến làm tăng thêm vẻ san..
Liên hệ / M2
Dựa trên 1 đánh giá.
Ván Sàn gỗ kỹ thuật sồi 606 Ván lát sàn gỗ kỹ thuật sồi thuộc loại sản phẩm Sàn gỗ tự nhiên, được sản xuất từ loại gỗ sồi. Nguồn gốc của gỗ sồi xuất xứ từ Bắc Mỹ. Ván lát sàn Gỗ sồi có đặc tính cứng và nặng. Ngoài ra, gỗ có cấu trúc vân đẹp và chắc, đặc biệt được ưa chuộng ở Châu Âu. Gỗ sồi thường được sử dụng để làm đồ gỗ, ván sàn gỗ, gỗ chạm kiến trúc, gờ trang trí, cửa cái, tủ bếp…. Ván lát sàn  gỗ sồi 900mm được sử dụng nhiều trong các ngôi nhà mới bởi sàn gỗ được chế biến và xử lý theo công nghệ tiên tiến làm tăng thêm vẻ sang trọng, hiện đại và khẳng định giá trị cho ngôi nhà ..
Liên hệ / M2
Dựa trên 1 đánh giá.
Ván Sàn gỗ kỹ thuật sồi 607 Ván lát sàn gỗ kỹ thuật sồi thuộc loại sản phẩm Sàn gỗ tự nhiên, được sản xuất từ loại gỗ sồi. Nguồn gốc của gỗ sồi xuất xứ từ Bắc Mỹ. Ván lát sàn Gỗ sồi có đặc tính cứng và nặng. Ngoài ra, gỗ có cấu trúc vân đẹp và chắc, đặc biệt được ưa chuộng ở Châu Âu. Gỗ sồi thường được sử dụng để làm đồ gỗ, ván sàn gỗ, gỗ chạm kiến trúc, gờ trang trí, cửa cái, tủ bếp…. Ván lát sàn  gỗ sồi 900mm được sử dụng nhiều trong các ngôi nhà mới bởi sàn gỗ được chế biến và xử lý theo công nghệ tiên tiến làm tăng thêm vẻ sang trọng, hiện đại và khẳng định giá trị cho ngôi nhà ..
Liên hệ / M2
Dựa trên 1 đánh giá.
Ván Sàn gỗ kỹ thuật sồi 608 Ván lát sàn gỗ kỹ thuật sồi thuộc loại sản phẩm Sàn gỗ tự nhiên, được sản xuất từ loại gỗ sồi. Nguồn gốc của gỗ sồi xuất xứ từ Bắc Mỹ. Ván lát sàn Gỗ sồi có đặc tính cứng và nặng. Ngoài ra, gỗ có cấu trúc vân đẹp và chắc, đặc biệt được ưa chuộng ở Châu Âu. Gỗ sồi thường được sử dụng để làm đồ gỗ, ván sàn gỗ, gỗ chạm kiến trúc, gờ trang trí, cửa cái, tủ bếp…. Ván lát sàn  gỗ sồi 900mm được sử dụng nhiều trong các ngôi nhà mới bởi sàn gỗ được chế biến và xử lý theo công nghệ tiên tiến làm tăng thêm vẻ sang trọng, hiện đại và khẳng định giá trị cho ngôi nhà ..
Liên hệ / M2