Bài đã đăng
 1. Kho Sàn Gỗ Long Biên - 2023
  Kho Sàn Gỗ Long Biên là địa chỉ uy tín và chất lượ...
  May 18, 2023 Post by KHOSANGO
 2. Kho Sàn Gỗ Sóc Sơn - 2023
  Kho Sàn Gỗ Sóc Sơn - 2023...
  May 2, 2023 Post by KHOSANGO
 3. Địa chỉ mua sàn gỗ công nghiệp cao cấp uy tín, giá rẻ tại Hà Nội
  Địa chỉ mua sàn gỗ công nghiệp cao cấp uy tín, giá...
  Feb 18, 2019 Post by Kho Sàn Gỗ
Tìm Theo Nhà sản xuất

Keo Dán iWood

Keo dán tấm ốp iWood là một loại keo dán chuyên dụng được sử dụng để dán tấm ốp iWood lên tường, trần nhà hoặc sàn nhà. Keo dán có độ bám dính cao, chịu được nước và ẩm, không gây ra các vết ố vàng hay bong tróc trên bề mặt tấm ốp. Keo dán có thể được sử dụng cho nhiều loại bề mặt khác nhau, bao gồm tường xi măng, tường gạch, tường thạch cao, trần nhà bê tông, sàn gỗ, sàn gạch,...

Keo dán tấm ốp iWood được đóng gói trong chai nhựa với dung tích 400g. Keo dán có màu trắng sữa, có mùi nhẹ và dễ sử dụng. Chỉ cần quét keo lên bề mặt tường hoặc trần nhà, sau đó dán tấm ốp lên trên. Nhấn nhẹ tấm ốp để keo dán dính chặt vào tường hoặc trần nhà.

Keo dán tấm ốp iWood là một sản phẩm chất lượng cao, có độ bám dính tốt và giá thành hợp lý. Keo dán được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng và trang trí nội thất.

Dưới đây là một số ưu điểm của keo dán tấm ốp iWood :

 • Độ bám dính cao, chịu được nước và ẩm
 • Không gây ra các vết ố vàng hay bong tróc trên bề mặt tấm ốp
 • Có thể sử dụng cho nhiều loại bề mặt khác nhau
 • Dễ sử dụng, có giá thành hợp lý

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại keo dán chuyên dụng để dán tấm ốp iWood , thì keo dán tấm ốp iWood là một lựa chọn tuyệt vời.

Hiển thị: Danh sách / Lưới
Sắp xếp theo:
Hiển thị:
Keo Dán iWood
Dựa trên 0 đánh giá.
Keo dán tấm ốp nhãn hiệu iWood là một sản phẩm chất lượng cao được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp đồ gỗ và nội thất. Với tính năng chất lượng vượt trội, keo iWood giúp tạo nên các đường nét tinh tế và sự hoàn thiện trong quá trình lắp đặt và bảo quản các tấm ốp, mang đến cho không gian nội thất một vẻ đẹp ấn tượng. Mô tả chi tiết về keo dán tấm ốp nhãn hiệu iWood : Khả năng bám dính mạnh mẽ: Keo iWood c&oa..
45,000 VNĐ / Chai