Bài đã đăng
 1. Kho Sàn Gỗ Long Biên - 2023
  Kho Sàn Gỗ Long Biên là địa chỉ uy tín và chất lượ...
  May 18, 2023 Post by KHOSANGO
 2. Kho Sàn Gỗ Sóc Sơn - 2023
  Kho Sàn Gỗ Sóc Sơn - 2023...
  May 2, 2023 Post by KHOSANGO
 3. Địa chỉ mua sàn gỗ công nghiệp cao cấp uy tín, giá rẻ tại Hà Nội
  Địa chỉ mua sàn gỗ công nghiệp cao cấp uy tín, giá...
  Feb 18, 2019 Post by Kho Sàn Gỗ
Tìm Theo Nhà sản xuất

Sàn nhựa giả gỗ

Sàn nhựa giả gỗ là vật liệu lát sàn bền, nhẹ có thể thay thế cho ván sàn gỗ, được sản xuất trên công nghệ của Hàn Quốc.

Sàn nhựa giả gỗ với cấu tạo từ nhựa PVC cùng bề mặt lớp vân gỗ tự nhiên của đa dạng các loại cây gỗ quí mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian nội thất.

Một số ưu điểm mà người dùng sử dụng loại sàn nhựa:

- Là dòng sản phẩm siêu chịu nước, độ ẩm 100%.

- Giảm trầy xước, chịu mài mòn, chịu lực ma sát cao, va đập mạnh 850kg/cm2 không bị tác động hư hại.

- Giảm tiếng ồn đi lại, chạy nhảy, dắt, kéo xe.

- Chống hóa chất ăn mòn, chống tĩnh điện.

- Với tiếp xúc mềm hạn chế tổn thương khi va chạm.

- Là vật liệu lót sàn nhẹ, ít thay đổi cốt nền.

- Vận chuyển tiện lợi, chi phí thấp, độ bền, dễ dàng vệ sinh.

- Thi công dán từng tấm nên việc sửa chửa, thay thế không bụi, không ồn.

sàn nhựa giả gỗ

Sàn nhựa giả gỗ phù hợp lát sàn, ốp trang trí cho mọi không gian nội thất, với tính năng chịu nước tuyệt đối sàn nhựa có thể lát sàn cả phòng tắm.

Ứng dụng cho mọi công trình nội thất: như lát sàn nhà trẻ, trường học, trường mầm non, lát sàn quán cafe, lát sàn nội thất các phòng gia đình, lát sàn phòng tập thể dục, lát sàn tại công ty, xí nghiệp,...

 

Hiển thị: Danh sách / Lưới
Sắp xếp theo:
Hiển thị:
Sàn nhựa giả gỗ
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn nhựa giả gỗ Vinyl Galaxy MSW1003: In theo vân gỗ miền nhiệt đới (tropical chegal) Màu sắc và hoa văn trên sàn nhựa làm cho khách hàng liên tưởng như đang lạc vào khu rừng gỗ nhiệt đới nước Úc, Vân một loại gỗ cững vùng sứ lạnh. Với kích thước Dài 914.4mm x rộng​ 152mm đem lại cho không gian rộng rãi thông thoáng khu vực văn phòng, đại sảng và cả nơi công cộng... Đặc biệt sàn nhựa giả gỗ MSW1003 dễ thi công, giá thành thấp, khắc phục nhược điểm của sàn gỗ thật như: không gây tiếng ồn khi đi lại, chống c..
225,000 VNĐ / M2
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn nhựa giả gỗ Vinyl Galaxy MSW1005: In theo vân gỗ sồi (Forest Oak) Màu sắc và hoa văn trên sàn nhựa làm cho khách hàng liên tưởng như đang lạc vào khu rừng gỗ sồi Bắc Mỹ, Vân một loại gỗ cứng vùng xứ lạnh. Với kích thước Dài 914.4mm x rộng​ 152mm đem lại cho không gian rộng rãi thông thoáng khu vực văn phòng, đại sảng và cả nơi công cộng... Đặc biệt sàn nhựa giả gỗ MSW1005 dễ thi công, giá thành thấp, khắc phục nhược điểm của sàn gỗ thật như: không gây tiếng ồn khi đi lại, chống cong vênh, chống trầy xư..
225,000 VNĐ / M2
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn nhựa giả gỗ Vinyl Galaxy MSW1006: In theo vân gỗ sồi trắng (Whitewash Oak) Màu sắc và hoa văn trên sàn nhựa làm cho khách hàng liên tưởng như đang lạc vào khu rừng gỗ sồi trắng Bắc Âu, Vân một loại gỗ cững vùng sứ lạnh. Với kích thước Dài 914.4mm x rộng​ 152mm đem lại cho không gian rộng rãi thông thoáng khu vực văn phòng, đại sảng và cả nơi công cộng... Đặc biệt sàn nhựa giả gỗ MSW1006 dễ thi công, giá thành thấp, khắc phục nhược điểm của sàn gỗ thật như: không gây tiếng ồn khi đi lại, chống cong vênh, chố..
225,000 VNĐ / M2