Bài đã đăng
 1. Kho Sàn Gỗ Long Biên - 2023
  Kho Sàn Gỗ Long Biên là địa chỉ uy tín và chất lượ...
  May 18, 2023 Post by KHOSANGO
 2. Kho Sàn Gỗ Sóc Sơn - 2023
  Kho Sàn Gỗ Sóc Sơn - 2023...
  May 2, 2023 Post by KHOSANGO
 3. Địa chỉ mua sàn gỗ công nghiệp cao cấp uy tín, giá rẻ tại Hà Nội
  Địa chỉ mua sàn gỗ công nghiệp cao cấp uy tín, giá...
  Feb 18, 2019 Post by Kho Sàn Gỗ
Tìm Theo Nhà sản xuất

Sàn Gỗ Bionyl

Sàn Gỗ Bionyl

Ván sàn gỗ công nghiệp Bionyl Pro là một trong những dòng sản phẩm nhập khẩu cao cấp của thương hiệu Bionyl, thuộc tập đoàn KRONOSPAN Lampertswalde của Đức.

Tập đoàn KRONOSPAN Lampertswalde tại Đức là nơi trực tiếp đóng góp việc trồng cây cho rừng, tự tạo ra nguồn nguyên liệu tốt nhất để sản xuất sàn gỗ, từ những cây bị thiệt hại do bão, cây xiêu vẹo. Các dòng ván sàn của tập đoàn không chứa PVC và không có chất làm mềm, trong đó có thương hiệu Bionyl.

Sàn gỗ nhập khẩu Bionyl hiện có 3 dòng sản phẩm:

 • Bionyl Class 8mm: cốt gỗ trắng, có kích thước 1285(D) x 192 (R) x 8mm, bề mặt cứng AC4, hệ thống hèm khóa 1Click 2Go Pure, công nghệ tân tiến đỉnh cao O.R.C.A cùng cốt gỗ HDF chống chịu nước tối đa 72h, bảo hành trong 20 năm, cho bạn yên tâm sử dụng.
 • Bionyl Narrow 12mm: cốt gỗ trắng, có kích thước 1285(D) x 123 (R) x 12mm, bề mặt cứng AC4, hệ thống hèm khóa 1Click 2Go Pure, công nghệ tân tiến đỉnh cao O.R.C.A cùng cốt gỗ HDF chống chịu nước tối đa 72h, bảo hành trong 20 năm.
 • Bionyl Pro 12mm: đây được coi là sàn gỗ công nghiệp cao cấp, cốt gỗ đen, có kích thước 1285(D) x 192 (R) x 12mm, bề mặt cứng AC5, hệ thống hèm khóa 1Click 2Go Pure, công nghệ tân tiến đỉnh cao O.R.C.A cùng cốt gỗ HDF chống chịu nước tới 100h, vượt trội hơn hẳn các dòng Bionyl còn lại, chế độ bảo hành tới 30 năm.

  Sức mạnh chống thấm từ công nghệ độc quyền O.R.C.A

  Sàn công nghiệp Bionyl là dòng ván sàn hoàn hảo được kiểm nghiệm chặt chẽ, kỹ càng và khẳng định có khả năng chống thấm siêu việt. Đây là dòng sàn gỗ duy nhất sử dụng độc quyền công nghệ chống thấm kép O.R.C.A.


  Bionyl Pro sử dụng công nghệ kép O.R.C.A

  Đặc biệt, Bionyl Pro còn được nghiên cứu và đầu tư tiến bộ công nghệ này hơn nên có thể chống chịu nước cực kì tốt hơn, được 100h so với các dòng khác. Do đó, khách hàng có thể lắp đặt Bionyl Pro nơi nhiều ẩm ướt như khu vực bếp hay ngay cả trong phòng tắm riêng (vui lòng tuân thủ quy tắc lắp đặt).

  Ngoài ra, Bionyl Pro còn có tính ổn định nhiệt và đặc tính không phai màu nổi bật của bề mặt nên ván sàn cao cấp này vẫn đẹp trong các nhà kính và phòng có cửa sổ từ sàn đến trần.

  Cốt gỗ tự nhiên

  Sản phẩm được cấu thành từ bột gỗ hoàn toàn tự nhiên, cốt đen, sàn gỗ BionylPRO không chứa PVC và không có chất làm mềm. Nó đã được chứng nhận với nhãn hiệu sinh thái nổi tiếng của Blue Blue Angel và được công nhận bởi Học viện sinh thái Cologne. BionylPRO cũng có chứng nhận chất lượng không khí trong nhà cao nhất: A +*.

  Sàn gỗ công nghiệp AC5

  Bề mặt cứng của Bionyl Pro đạt tiêu chuẩn AC5 – đây cũng là cấp độ chống trầy xước cao nhất của ván sàn gỗ công nghiệp.

  Tích hợp lớp chống nước:

  Nhờ các tấm lõi Hydroprotect có độ cong thấp của chúng tôi tạo nên lớp cốt HDF chống chịu nước cực kì tốt so với các sàn gỗ thông thường, vì thế bạn có thể lát được cả trong phòng tắm.

  Lớp phủ kháng khuẩn A.B.C:

  Đây có lẽ cũng là một trong những ưu điểm nổi bật mà rất ít sàn gỗ hiện nay có được điều này. Đó là ván sàn Bionyl Pro giúp kìm hãm sự phát triển của vi khuẩn trên sàn gỗ Binyl để bảo vệ sức khỏe người dùng.

  Hệ thống hèm khóa với công nghệ chống ẩm:

  Hèm khóa Bionyl Pro sử dụng công nghệ tiên tiến 1Click 2Go Pure khiến độ ẩm khó xâm nhập hơn và giúp bạn tránh được sự cố tràn nước vào. Đồng thời, hèm khóa này còn giúp cho việc thi công, lắp đặt trở nên dễ dàng nhất.

  Bảo hành 30 năm

  Đây có lẽ là thời hạn mà ít sàn gỗ hiện nay làm được, và đối với cả các dòng Bionyl thường. Còn với Bionyl Pro tự tin bảo hành với thời gian lên tới 30 năm sử dụng cho gia chủ.

  Chống phai màu, bền màu

  Sàn gỗ Bionyl rất bền màu, có khả năng chống ánh sáng mặt trời, tức là ngay cả khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trong thời gian dài.

  Với những ưu điểm đặc biệt trên mà Bionyl Pro đã chiếm được ưu thế và cảm tình của người dùng . Đây chính là tác phẩm nghệ thuật đỉnh cao của ngành sàn gỗ công nghiệp cao cấp.

  DỊCH VỤ MIỄN PHÍ:

  – Khảo sát, đo đạc mặt sàn, dự toán - báo giá.
  – Tư vấn xem mẫu tại nhà 24/7 ( từ 07h – 21h,  thứ 2 đến chủ nhật)
  – Cung cấp mẫu để kiểm tra chất lượng sản phẩm, chỉ từ C.O & C.Q

  Holine: 091 88888 93  (Zalo/viber)

  * sàn gỗ Bionyl Flooring tại chuỗi KHO SÀN GỖ, cam kết chuẩn xuất xứ Đức 100% có chứng thư C.O & C.Q và chịu trách nhiệm pháp lý cao nhất.

Hiển thị: Danh sách / Lưới
Sắp xếp theo:
Hiển thị:
Sàn Gỗ Bionyl