Bài đã đăng
 1. Kho Sàn Gỗ Long Biên - 2023
  Kho Sàn Gỗ Long Biên là địa chỉ uy tín và chất lượ...
  May 18, 2023 Post by KHOSANGO
 2. Kho Sàn Gỗ Sóc Sơn - 2023
  Kho Sàn Gỗ Sóc Sơn - 2023...
  May 2, 2023 Post by KHOSANGO
 3. Địa chỉ mua sàn gỗ công nghiệp cao cấp uy tín, giá rẻ tại Hà Nội
  Địa chỉ mua sàn gỗ công nghiệp cao cấp uy tín, giá...
  Feb 18, 2019 Post by Kho Sàn Gỗ
Tìm Theo Nhà sản xuất

Sàn gỗ Robina

Sàn gỗ Robina

Robina - Mang thiên nhiên vào ngôi nhà của bạn!ván sàn gỗ robina

Sàn gỗ Robina là dòng sản phẩm cao cấp, chất lượng, đẳng cấp thương hiệu nổi tiếng và uy tín của Malaysia. Với nhiều nghiên cứu về xu hướng hiện đại và nhu cầu ngành công nghiệp, sự đóng góp ý kiến khách hàng giúp chúng tôi tạo nên dòng sản phẩm Robina với vẻ đẹp hoàn thiện cho một không gian sống sang trọng nhất.

Kinh nghiệm thiết kế những mẫu sàn gỗ mang vẻ đẹp vô song, với những bộ sưu tập mới mang kiểu dáng của thương hiệu Robina. Sàn gỗ Robina luôn cho ra đời mẫu sàn với nhiều kiểu dáng mới với lớp bề mặt giấy những vân gỗ, màu sắc được in chính xác từ máy in giấy nổi tiếng Châu Âu. Mỗi công trình với những mẫu sàn gỗ Robina toát lên vẻ độc đáo riêng trong từ thiết kế và nhận thức. Cùng trãi nghiệm sự hài hòa của thiên nhiên, sang trọng, thoải mái trên sàn nhà của bạn.

CẤU TẠO SÀN GỖ ROBINA

cấu tạo sàn gỗ robina

HỆ THỐNG CHÂN KHÔNG BẢO VỆ EDGE (VEPS): đã thiết lập các tiêu chuẩn sàn gỗ công nghiệp hướng tới hiệu xuất cao và lâu dài với các ưu điểm sau:

· Bảo vệ cạnh hèm chống lại độ ẩm.

· Ổn định sàn tốt.

· Giảm thiểu âm thanh, tiếng ôn sau khi lắp đặt.

· Chống thấm nước ở các cạnh hèm.

TÍNH NĂNG SÀN GỖ ROBINA:

· Chống mối mọt, chống trầy, siêu chịu nước.

· Bền màu, giữ vẻ đẹp tự nhiên.

· Không chứa hóa chất độc hại, thân thiện môi trường.

· Khả năng kháng cháy do thuốc lá, dễ vệ sinh và bảo quản.

· Mức độ chịu mài mòn cao từ AC4 – AC5.

· Lắp đặt không dùng keo, dễ dàng lắp đặt và thay mới

sàn gỗ robina

Hiển thị: Danh sách / Lưới
Sắp xếp theo:
Hiển thị:
Sàn gỗ Robina
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ Robina AL31 sàn gỗ siêu chịu nước sàn xuất tại Mlaysia Với vân gỗ gõ đỏ đại thụ, sàn gỗ Robina AL31 tạo giá trị truyền thông sang trọng kết cấu bề mặt sáng tạo sàn gỗ Robina AL31 là để tạo ra sự pha trộn tốt nhất của mờ và bóng, toát lên các tính năng mộc mạc và kỳ lạ nhất của thiết kế nội thất.  ..
390,000 VNĐ / M2
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ Robina O114 sàn gỗ siêu chịu nước sản xuất tại malaysia vân gỗ Sồi bắc mỹ Sàn gỗ Robina O114 hợp thiết kế nội thất đương đại kết cấu bề mặt sáng tạo Sàn gỗ Robina O114 là để tạo ra sự pha trộn tốt nhất của mờ và bóng, toát lên các tính năng mộc mạc và kỳ lạ nhất của thiết kế nội thất. ..
390,000 VNĐ / M2
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ Robina M24 sàn gỗ siêu chịu nước sản xuất tại malaysia vân gỗ Maple đá Sàn gỗ Robina M24 tạo nét thân thiên thiên nhiên kết cấu bề mặt sáng tạo Sàn gỗ Robina M24 là để tạo ra sự pha trộn tốt nhất của mờ và bóng, toát lên các tính năng mộc mạc và kỳ lạ nhất của thiết kế nội thất. ..
390,000 VNĐ / M2
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ Robina AC23 sản phẩm sàn gỗ siêu chịu nước sản xuất tại Malaysia Với vân gỗ tràm đại thụ, sàn gỗ Robina AC23 tạo giá trị truyền thông sang trọng kết cấu bề mặt sáng tạo Sàn gỗ Robina AC23 là để tạo ra sự pha trộn tốt nhất của mờ và bóng, toát lên các tính năng mộc mạc và kỳ lạ nhất của thiết kế nội thất. ..
390,000 VNĐ / M2
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ Robina AS22 sản phẩm sàn gỗ siêu chịu nước sản xuất tại Malaysia Với vân gỗ tần bì nâu khói, sàn gỗ Robina AS22 phù hợp với nội thất biệt thự tây phương kết cấu bề mặt sáng tạo sàn gỗ Robina AC23 là để tạo ra sự pha trộn tốt nhất của mờ và bóng, toát lên các tính năng mộc mạc và kỳ lạ nhất của thiết kế nội thất. ..
390,000 VNĐ / M2
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ Robina C21, sàn gỗ siêu chịu nước sản xuất tại malaysia vân gỗ anh đào đại thụ Sàn gỗ Robina C21 tạo giá trị truyền thông sang trọng   kết cấu bề mặt sáng tạo sàn gỗ Robina C21 là để tạo ra sự pha trộn tốt nhất của mờ và bóng, toát lên các tính năng mộc mạc và kỳ lạ nhất của thiết kế nội thất. ..
390,000 VNĐ / M2
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ Robina C25, sàn gỗ siêu chịu nước sản xuất tại malaysia vân gỗ anh đào đại thụ Sàn gỗ Robina C25 tạo giá trị truyền thông sang trọng kết cấu bề mặt sáng tạo sàn gỗ Robina C25 là để tạo ra sự pha trộn tốt nhất của mờ và bóng, toát lên các tính năng mộc mạc và kỳ lạ nhất của thiết kế nội thất. ..
390,000 VNĐ / M2
Dựa trên 0 đánh giá.
 Sàn gỗ Robina CA11 sản phẩm sàn gỗ siêu chịu nước sản xuất tại Malaysia vân gỗ tràm núi Sàn gỗ Robina CA11 tạo giá trị truyền thông sang trọng kết cấu bề mặt sáng tạo sàn gỗ Robina CA11 là để tạo ra sự pha trộn tốt nhất của mờ và bóng, toát lên các tính năng mộc mạc và kỳ lạ nhất của thiết kế nội thất. ..
280,000 VNĐ / M2
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ Robina M23 sàn gỗ siêu chịu nước sản xuất tại malaysia vân gỗ maple màu cánh gian Sàn gỗ Robina M23 tạo giá trị truyền thông sang trọng kết cấu bề mặt sáng tạo Sàn gỗ Robina M23 là để tạo ra sự pha trộn tốt nhất của mờ và bóng, toát lên các tính năng mộc mạc và kỳ lạ nhất của thiết kế nội thất. ..
280,000 VNĐ / M2
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ Robina O112 sàn gỗ siêu chịu nước sản xuất tại malaysia vân gỗ sồi châu âu Sàn gỗ Robina O112 hợp với thiết kế hiện đại, nội thất màu tôn lạnh kết cấu bề mặt sáng tạo Sàn gỗ Robina O112 là để tạo ra sự pha trộn tốt nhất của mờ và bóng, toát lên các tính năng mộc mạc và kỳ lạ nhất của thiết kế nội thất. ..
280,000 VNĐ / M2
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ Robina O18 sàn gỗ siêu chịu nước sản xuất tại malaysia vân gỗ Sồi bắc mỹ Sàn gỗ Robina O18hợp thiết kế nội thất đương đại kết cấu bề mặt sáng tạo sàn gỗ Robina O18 là để tạo ra sự pha trộn tốt nhất của mờ và bóng, toát lên các tính năng mộc mạc và kỳ lạ nhất của thiết kế nội thất. ..
280,000 VNĐ / M2
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ Robina T15 sản phẩm sàn gỗ siêu chịu nước sản xuất tại Malaysia Với vân giá tỵ lào, Sàn gỗ Robina T15 phù hợp giới trẻ, nội thất hiện đại kết cấu bề mặt sáng tạo Sàn gỗ Robina T15 là để tạo ra sự pha trộn tốt nhất của mờ và bóng, toát lên các tính năng mộc mạc và kỳ lạ nhất của thiết kế nội thất. ..
280,000 VNĐ / M2
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ Robina W25 - 12mm sản phẩm sàn gỗ siêu chịu nước sản xuất tại Malaysia Với vân gỗ óc chó, Sàn gỗ Robina W25 - 12mm tạo không gian nội thất châu âu kết cấu bề mặt sáng tạo Sàn gỗ Robina W25 - 12mm là để tạo ra sự pha trộn tốt nhất của mờ và bóng, toát lên các tính năng mộc mạc và kỳ lạ nhất của thiết kế nội thất. ..
390,000 VNĐ / M2
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ Robina T11 sàn gỗ siêu chịu nước sản xuất tại malaysia vân gỗ gỗ giá tỵ châu phi Sàn gỗ Robina T11 tạo giá trị truyền thông sang trọng kết cấu bề mặt sáng tạo Sàn gỗ Robina T11 là để tạo ra sự pha trộn tốt nhất của mờ và bóng, toát lên các tính năng mộc mạc và kỳ lạ nhất của thiết kế nội thất. ..
465,000 VNĐ / M2