Bài đã đăng
 1. Kho Sàn Gỗ Long Biên - 2023
  Kho Sàn Gỗ Long Biên là địa chỉ uy tín và chất lượ...
  May 18, 2023 Post by KHOSANGO
 2. Kho Sàn Gỗ Sóc Sơn - 2023
  Kho Sàn Gỗ Sóc Sơn - 2023...
  May 2, 2023 Post by KHOSANGO
 3. Địa chỉ mua sàn gỗ công nghiệp cao cấp uy tín, giá rẻ tại Hà Nội
  Địa chỉ mua sàn gỗ công nghiệp cao cấp uy tín, giá...
  Feb 18, 2019 Post by Kho Sàn Gỗ
Tìm Theo Nhà sản xuất

Sàn nhựa hèm khoá Galaxy

Sàn nhựa hèm khoá Galaxy

Sàn nhựa Galaxy được người tiêu dùng biết đến như là dòng sản phẩm sàn nhựa hèm khóa tốt nhất thị trường hiện nay. Sàn nhựa hèm khóa Galaxy cao cấp 100% đến từ hàn quốc luôn đi đầu về chất lượng, mẫu mã, màu sắc sang trong, thời thượng và là xu hướng mới của thị trường.

Hiện nay sàn nhựa galaxy hèm khóa Galaxy Hàn Quốc đa dạng từ dòng 4mm, 6mm đến 7mm để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sàn gỗ phù hợp với nhu cầu.

Trên bề mặt của tấm sàn có bổ sung lớp phủ bề mặt tăng khả năng chống bay màu của sàn mà các sản phẩm khác không có được.

Đặc biệt sản phẩm chỉ bị hỏng, co, sun lại khi nhiệt độ lên tới hơn 100oC nhưng sản phẩm hoàn toàn không bị cháy.

 

Hiển thị: Danh sách / Lưới
Sắp xếp theo:
Hiển thị:
Sàn nhựa hèm khoá Galaxy
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn nhựa giả gỗ Vinyl Galaxy GL401 Màu sắc và hoa văn trên sàn nhựa làm cho khách hàng liên tưởng như đang lạc vào khu rừng gỗ tếch ở các nước :chủ yếu là Ấn Độ , Indonesia , Malaysia , Thái Lan và Miến Điện thuộc Nam và Đông Nam Á. Với kích thước Dài 1220mm x rộng​ 145mm x Dầy 4mm đem lại cho không gian rộng rãi thông thoáng khu vực văn phòng, đại sảng và cả nơi công cộng... Đặc biệt sàn nhựa giả gỗ GL401 dễ thi công, giá thành thấp, khắc phục nhược điểm của sàn gỗ thật như: không gây tiếng ồn k..
295,000 VNĐ / M2
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn nhựa giả gỗ Vinyl Galaxy GL402 Màu sắc và hoa văn trên sàn nhựa làm cho khách hàng liên tưởng như đang lạc vào khu rừng gỗ tếch ở các nước :chủ yếu là Ấn Độ , Indonesia , Malaysia , Thái Lan và Miến Điện thuộc Nam và Đông Nam Á. Với kích thước Dài 1220mm x rộng​ 145mm x Dầy 4mm đem lại cho không gian rộng rãi thông thoáng khu vực văn phòng, đại sảng và cả nơi công cộng... Đặc biệt sàn nhựa giả gỗ GL402 dễ thi công, giá thành thấp, khắc phục nhược điểm của sàn gỗ thật như: không gây tiếng ồn k..
295,000 VNĐ / M2
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn nhựa giả gỗ Vinyl Galaxy GL403 Màu sắc và hoa văn trên sàn nhựa làm cho khách hàng liên tưởng như đang lạc vào khu rừng gỗ tếch ở các nước :chủ yếu là Ấn Độ , Indonesia , Malaysia , Thái Lan và Miến Điện thuộc Nam và Đông Nam Á. Với kích thước Dài 1220mm x rộng​ 145mm x Dầy 4mm đem lại cho không gian rộng rãi thông thoáng khu vực văn phòng, đại sảng và cả nơi công cộng... Đặc biệt sàn nhựa giả gỗ GL403 dễ thi công, giá thành thấp, khắc phục nhược điểm của sàn gỗ thật như: không gây tiếng ồn k..
295,000 VNĐ / M2
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn nhựa giả gỗ Vinyl Galaxy GL404 Màu sắc và hoa văn trên sàn nhựa làm cho khách hàng liên tưởng như đang lạc vào khu rừng gỗ tếch ở các nước :chủ yếu là Ấn Độ , Indonesia , Malaysia , Thái Lan và Miến Điện thuộc Nam và Đông Nam Á. Với kích thước Dài 1220mm x rộng​ 145mm x Dầy 4mm đem lại cho không gian rộng rãi thông thoáng khu vực văn phòng, đại sảng và cả nơi công cộng... Đặc biệt sàn nhựa giả gỗ GL404 dễ thi công, giá thành thấp, khắc phục nhược điểm của sàn gỗ thật như: không gây tiếng ồn k..
295,000 VNĐ / M2
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn nhựa giả gỗ Vinyl Galaxy GL406 Màu sắc và hoa văn trên sàn nhựa làm cho khách hàng liên tưởng như đang lạc vào khu rừng gỗ tếch ở các nước :chủ yếu là Ấn Độ , Indonesia , Malaysia , Thái Lan và Miến Điện thuộc Nam và Đông Nam Á. Với kích thước Dài 1220mm x rộng​ 145mm x Dầy 4mm đem lại cho không gian rộng rãi thông thoáng khu vực văn phòng, đại sảng và cả nơi công cộng... Đặc biệt sàn nhựa giả gỗ GL406 dễ thi công, giá thành thấp, khắc phục nhược điểm của sàn gỗ thật như: không gây tiếng ồn k..
295,000 VNĐ / M2
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn nhựa giả gỗ Vinyl Galaxy GL408 Màu sắc và hoa văn trên sàn nhựa làm cho khách hàng liên tưởng như đang lạc vào khu rừng gỗ tếch ở các nước :chủ yếu là Ấn Độ , Indonesia , Malaysia , Thái Lan và Miến Điện thuộc Nam và Đông Nam Á. Với kích thước Dài 1220mm x rộng​ 145mm x Dầy 4mm đem lại cho không gian rộng rãi thông thoáng khu vực văn phòng, đại sảng và cả nơi công cộng... Đặc biệt sàn nhựa giả gỗ GL408 dễ thi công, giá thành thấp, khắc phục nhược điểm của sàn gỗ thật như: không gây tiếng ồn k..
295,000 VNĐ / M2
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn nhựa giả gỗ Vinyl Galaxy GL409 Màu sắc và hoa văn trên sàn nhựa làm cho khách hàng liên tưởng như đang lạc vào khu rừng gỗ tếch ở các nước :chủ yếu là Ấn Độ , Indonesia , Malaysia , Thái Lan và Miến Điện thuộc Nam và Đông Nam Á. Với kích thước Dài 1220mm x rộng​ 145mm x Dầy 4mm đem lại cho không gian rộng rãi thông thoáng khu vực văn phòng, đại sảng và cả nơi công cộng... Đặc biệt sàn nhựa giả gỗ GL409 dễ thi công, giá thành thấp, khắc phục nhược điểm của sàn gỗ thật như: không gây tiếng ồn k..
295,000 VNĐ / M2
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn nhựa giả gỗ Vinyl Galaxy GL411 Màu sắc và hoa văn trên sàn nhựa làm cho khách hàng liên tưởng như đang lạc vào khu rừng gỗ tếch ở các nước :chủ yếu là Ấn Độ , Indonesia , Malaysia , Thái Lan và Miến Điện thuộc Nam và Đông Nam Á. Với kích thước Dài 1220mm x rộng​ 145mm x Dầy 4mm đem lại cho không gian rộng rãi thông thoáng khu vực văn phòng, đại sảng và cả nơi công cộng... Đặc biệt sàn nhựa giả gỗ GL411 dễ thi công, giá thành thấp, khắc phục nhược điểm của sàn gỗ thật như: không gây tiếng ồn k..
295,000 VNĐ / M2
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn nhựa giả gỗ Vinyl Galaxy GL601 Màu sắc và hoa văn trên sàn nhựa làm cho khách hàng liên tưởng như đang lạc vào khu rừng gỗ tếch ở các nước :chủ yếu là Ấn Độ , Indonesia , Malaysia , Thái Lan và Miến Điện thuộc Nam và Đông Nam Á. Với kích thước Dài 1220mm x rộng​ 145mm x Dầy 6mm đem lại cho không gian rộng rãi thông thoáng khu vực văn phòng, đại sảng và cả nơi công cộng... Đặc biệt sàn nhựa giả gỗ GL601 dễ thi công, giá thành thấp, khắc phục nhược điểm của sàn gỗ thật như: không gây tiếng ồn k..
450,000 VNĐ / M2
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn nhựa giả gỗ Vinyl Galaxy GL602 Màu sắc và hoa văn trên sàn nhựa làm cho khách hàng liên tưởng như đang lạc vào khu rừng gỗ tếch ở các nước :chủ yếu là Ấn Độ , Indonesia , Malaysia , Thái Lan và Miến Điện thuộc Nam và Đông Nam Á. Với kích thước Dài 1220mm x rộng​ 145mm x Dầy 6mm đem lại cho không gian rộng rãi thông thoáng khu vực văn phòng, đại sảng và cả nơi công cộng... Đặc biệt sàn nhựa giả gỗ GL602 dễ thi công, giá thành thấp, khắc phục nhược điểm của sàn gỗ thật như: không gây tiếng ồn k..
450,000 VNĐ / M2
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn nhựa giả gỗ Vinyl Galaxy GL603 Màu sắc và hoa văn trên sàn nhựa làm cho khách hàng liên tưởng như đang lạc vào khu rừng gỗ tếch ở các nước :chủ yếu là Ấn Độ , Indonesia , Malaysia , Thái Lan và Miến Điện thuộc Nam và Đông Nam Á. Với kích thước Dài 1220mm x rộng​ 145mm x Dầy 6mm đem lại cho không gian rộng rãi thông thoáng khu vực văn phòng, đại sảng và cả nơi công cộng... Đặc biệt sàn nhựa giả gỗ GL603 dễ thi công, giá thành thấp, khắc phục nhược điểm của sàn gỗ thật như: không gây tiếng ồn k..
450,000 VNĐ / M2
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn nhựa giả gỗ Vinyl Galaxy GL604 Màu sắc và hoa văn trên sàn nhựa làm cho khách hàng liên tưởng như đang lạc vào khu rừng gỗ tếch ở các nước :chủ yếu là Ấn Độ , Indonesia , Malaysia , Thái Lan và Miến Điện thuộc Nam và Đông Nam Á. Với kích thước Dài 1220mm x rộng​ 145mm x Dầy 6mm đem lại cho không gian rộng rãi thông thoáng khu vực văn phòng, đại sảng và cả nơi công cộng... Đặc biệt sàn nhựa giả gỗ GL604 dễ thi công, giá thành thấp, khắc phục nhược điểm của sàn gỗ thật như: không gây tiếng ồn k..
450,000 VNĐ / M2
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn nhựa giả gỗ Vinyl Galaxy GL605 Màu sắc và hoa văn trên sàn nhựa làm cho khách hàng liên tưởng như đang lạc vào khu rừng gỗ tếch ở các nước :chủ yếu là Ấn Độ , Indonesia , Malaysia , Thái Lan và Miến Điện thuộc Nam và Đông Nam Á. Với kích thước Dài 1220mm x rộng​ 145mm x Dầy 6mm đem lại cho không gian rộng rãi thông thoáng khu vực văn phòng, đại sảng và cả nơi công cộng... Đặc biệt sàn nhựa giả gỗ GL605 dễ thi công, giá thành thấp, khắc phục nhược điểm của sàn gỗ thật như: không gây tiếng ồn..
450,000 VNĐ / M2
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn nhựa giả gỗ Vinyl Galaxy GL606 Màu sắc và hoa văn trên sàn nhựa làm cho khách hàng liên tưởng như đang lạc vào khu rừng gỗ tếch ở các nước :chủ yếu là Ấn Độ , Indonesia , Malaysia , Thái Lan và Miến Điện thuộc Nam và Đông Nam Á. Với kích thước Dài 1220mm x rộng​ 145mm x Dầy 6mm đem lại cho không gian rộng rãi thông thoáng khu vực văn phòng, đại sảng và cả nơi công cộng... Đặc biệt sàn nhựa giả gỗ GL606 dễ thi công, giá thành thấp, khắc phục nhược điểm của sàn gỗ thật như: không gây tiếng ồn..
450,000 VNĐ / M2
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn nhựa giả gỗ Vinyl Galaxy GL607 Màu sắc và hoa văn trên sàn nhựa làm cho khách hàng liên tưởng như đang lạc vào khu rừng gỗ tếch ở các nước :chủ yếu là Ấn Độ , Indonesia , Malaysia , Thái Lan và Miến Điện thuộc Nam và Đông Nam Á. Với kích thước Dài 1220mm x rộng​ 145mm x Dầy 6mm đem lại cho không gian rộng rãi thông thoáng khu vực văn phòng, đại sảng và cả nơi công cộng... Đặc biệt sàn nhựa giả gỗ GL607 dễ thi công, giá thành thấp, khắc phục nhược điểm của sàn gỗ thật như: không gây tiếng ồn..
450,000 VNĐ / M2