Bài đã đăng
 1. Địa chỉ mua sàn gỗ công nghiệp cao cấp uy tín, giá rẻ tại Hà Nội
  Địa chỉ mua sàn gỗ công nghiệp cao cấp uy tín, giá...
  Feb 18, 2019 Post by Kho Sàn Gỗ
 2. Địa chỉ mua sàn gỗ ngoài trời uy tín, giá rẻ tại Hà Nội
  Địa chỉ mua sàn gỗ ngoài trời uy tín, giá rẻ tại H...
  Feb 18, 2019 Post by Kho Sàn Gỗ
 3. Mua sàn gỗ ở đâu tốt và rẻ, uy tín nhất tại Hà Nội
  Mua sàn gỗ ở đâu tốt và rẻ, uy tín nhất tại Hà Nội...
  Feb 18, 2019 Post by Kho Sàn Gỗ
Tìm Theo Nhà sản xuất

K+ STYLE 4mm

K+ STYLE 4mm

Các sản phẩm dòng sàn nhựa K+ Plus VINYL luôn được mọi người tin dùng không chỉ mẫu mã hiện đại mà chất lượng vượt trội so với các sản phẩm đồng giá. Sàn nhựa K+ style 4mm với phần cốt SPC dày 4mm cứng cáp cho bạn một không gian sàn hoàn thiện bền vững với thời gian. Sàn nhựa Krono style là dòng sản phẩm sàn cao cấp với cảm hứng bề mặt từ vân nổi của gỗ cùng thiết kế hoàn thiện hiện đại mang đến vẻ sang trọng tinh tế cho không gian nội thất.

Khắc phục hiệu quả những nhược điểm của sàn truyền thống, sàn nhựa K+ style với bề mặt NANO chống mài mòn, kháng tia UV hiệu quả cho không gian nội thất an toàn với sức khỏe người sử dụng. Với công nghệ phần lõi tiên tiến nhất từ bột đá cùng hạt nhựa nguyên sinh kết hợp cùng lớp cân bằng nhựa HDPE và công nghệ hèm khóa liên kết K+ Click hiện đại nhất thời điểm hiện tại cho ra đời sản phẩm chất lượng, phù hợp mọi yêu cầu nội thất khắc khe nhất.

Cấu tạo: 

Tính năng nổi bật: K+ Style VINYL

 • Sản phẩm chất lượng hàng đầu Châu Âu giá rẻ phù hợp mọi không gian nội thất lớn nhỏ.
 • Chịu ngập nước, chống trơn trượt không ẩm mốc mối mọt.
 • Vân nổi sang trọng, êm chân không phát ra âm thanh, giảm ồn khi chịu lực.
 • Hệ thống hèm khóa liên kết chắc chắn cho bề mặt sàn cứng cáp, thi công nhanh chóng.
 • Lớp phủ bề mặt 0.3mm chống trầy xước, tia UV và cải tạo không khí hiệu quả.
 • Sản phẩm tuổi thọ 25 năm và bảo hành lâu dài.

Hiển thị: Danh sách / Lưới
Sắp xếp theo:
Hiển thị:
K+ STYLE 4mm
Sàn nhựa K+ Vinyl D4061
Dựa trên 1 đánh giá.
Sàn nhựa K+ Vinyl D4061 - Các sàn SPC bền để sử dụng trong gia đình - UV phủ mặt chống nắng - Bề mặt Titan trầy xước, vết bẩn và lớp chịu mài mòn - Nhanh chóng và dễ dàng lắp đặt bởi hệ thống hèm khóa Välinge, không keo - Bảo đảm sử dụng thương mại theo yêu cầu - Bảo Hành 25 năm đối với sử dụng nhà ở ..
400,000 VNĐ / M2
Sàn nhựa K+ Vinyl D4062
Dựa trên 1 đánh giá.
Sàn nhựa K+ Vinyl D4062 - Các sàn SPC bền để sử dụng trong gia đình - UV phủ mặt chống nắng - Bề mặt Titan trầy xước, vết bẩn và lớp chịu mài mòn - Nhanh chóng và dễ dàng lắp đặt bởi hệ thống hèm khóa Välinge, không keo - Bảo đảm sử dụng thương mại theo yêu cầu - Bảo Hành 25 năm đối với sử dụng nhà ở ..
400,000 VNĐ / M2
Sàn nhựa K+ Vinyl D4063
Dựa trên 1 đánh giá.
Sàn nhựa K+ Vinyl D4063 - Các sàn SPC bền để sử dụng trong gia đình - UV phủ mặt chống nắng - Bề mặt Titan trầy xước, vết bẩn và lớp chịu mài mòn - Nhanh chóng và dễ dàng lắp đặt bởi hệ thống hèm khóa Välinge, không keo - Bảo đảm sử dụng thương mại theo yêu cầu - Bảo Hành 25 năm đối với sử dụng nhà ở ..
400,000 VNĐ / M2
Sàn nhựa K+ Vinyl D4064
Dựa trên 1 đánh giá.
Sàn nhựa K+ Vinyl D4064 - Các sàn SPC bền để sử dụng trong gia đình - UV phủ mặt chống nắng - Bề mặt Titan trầy xước, vết bẩn và lớp chịu mài mòn - Nhanh chóng và dễ dàng lắp đặt bởi hệ thống hèm khóa Välinge, không keo - Bảo đảm sử dụng thương mại theo yêu cầu - Bảo Hành 25 năm đối với sử dụng nhà ở ..
400,000 VNĐ / M2
Sàn nhựa K+ Vinyl D4065
Dựa trên 1 đánh giá.
Sàn nhựa K+ Vinyl D4065 - Các sàn SPC bền để sử dụng trong gia đình - UV phủ mặt chống nắng - Bề mặt Titan trầy xước, vết bẩn và lớp chịu mài mòn - Nhanh chóng và dễ dàng lắp đặt bởi hệ thống hèm khóa Välinge, không keo - Bảo đảm sử dụng thương mại theo yêu cầu - Bảo Hành 25 năm đối với sử dụng nhà ở ..
400,000 VNĐ / M2
Sàn nhựa K+ Vinyl D4066
Dựa trên 1 đánh giá.
Sàn nhựa K+ Vinyl D4066 - Các sàn SPC bền để sử dụng trong gia đình - UV phủ mặt chống nắng - Bề mặt Titan trầy xước, vết bẩn và lớp chịu mài mòn - Nhanh chóng và dễ dàng lắp đặt bởi hệ thống hèm khóa Välinge, không keo - Bảo đảm sử dụng thương mại theo yêu cầu - Bảo Hành 25 năm đối với sử dụng nhà ở ..
400,000 VNĐ / M2
Sàn nhựa K+ Vinyl D4067
Dựa trên 1 đánh giá.
Sàn nhựa K+ Vinyl D4067 - Các sàn SPC bền để sử dụng trong gia đình - UV phủ mặt chống nắng - Bề mặt Titan trầy xước, vết bẩn và lớp chịu mài mòn - Nhanh chóng và dễ dàng lắp đặt bởi hệ thống hèm khóa Välinge, không keo - Bảo đảm sử dụng thương mại theo yêu cầu - Bảo Hành 25 năm đối với sử dụng nhà ở ..
400,000 VNĐ / M2
Sàn nhựa K+ Vinyl D4068
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn nhựa K+ Vinyl D4068 - Các sàn SPC bền để sử dụng trong gia đình - UV phủ mặt chống nắng - Bề mặt Titan trầy xước, vết bẩn và lớp chịu mài mòn - Nhanh chóng và dễ dàng lắp đặt bởi hệ thống hèm khóa Välinge, không keo - Bảo đảm sử dụng thương mại theo yêu cầu - Bảo Hành 25 năm đối với sử dụng nhà ở   ..
400,000 VNĐ / M2
Sàn nhựa K+ Vinyl D4069
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn nhựa K+ Vinyl D4069 - Các sàn SPC bền để sử dụng trong gia đình - UV phủ mặt chống nắng - Bề mặt Titan trầy xước, vết bẩn và lớp chịu mài mòn - Nhanh chóng và dễ dàng lắp đặt bởi hệ thống hèm khóa Välinge, không keo - Bảo đảm sử dụng thương mại theo yêu cầu - Bảo Hành 25 năm đối với sử dụng nhà ở ..
400,000 VNĐ / M2
Sàn nhựa K+ Vinyl D4085
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn nhựa K+ Vinyl D4085 - Các sàn SPC bền để sử dụng trong gia đình. - UV phủ mặt chống nắng - Bề mặt Titan trầy xước, vết bẩn và lớp chịu mài mòn - Nhanh chóng và dễ dàng lắp đặt bởi hệ thống hèm khóa Välinge, không keo - Bảo đảm sử dụng thương mại theo yêu cầu - Bảo Hành 25 năm đối với sử dụng nhà ở.   ..
400,000 VNĐ / M2