Bài đã đăng
 1. Địa chỉ mua sàn gỗ công nghiệp cao cấp uy tín, giá rẻ tại Hà Nội
  Địa chỉ mua sàn gỗ công nghiệp cao cấp uy tín, giá...
  Feb 18, 2019 Post by Kho Sàn Gỗ
 2. Địa chỉ mua sàn gỗ ngoài trời uy tín, giá rẻ tại Hà Nội
  Địa chỉ mua sàn gỗ ngoài trời uy tín, giá rẻ tại H...
  Feb 18, 2019 Post by Kho Sàn Gỗ
 3. Mua sàn gỗ ở đâu tốt và rẻ, uy tín nhất tại Hà Nội
  Mua sàn gỗ ở đâu tốt và rẻ, uy tín nhất tại Hà Nội...
  Feb 18, 2019 Post by Kho Sàn Gỗ
Tìm Theo Nhà sản xuất

Sàn Gỗ Bỉ

Sàn Gỗ Bỉ

Chào mừng bạn đến với bộ sưu tập sàn gỗ Bỉ, với các thương hiệu sàn gỗ chính hãng, sản xuất trực tiếp tại Bỉ, của nhà sản xuất UNILIN. Nước Bỉ là đất nước của những bậc thầy điêu khắc và nền kiến trúc ấn tượng nhất thế giới.

UNILIN là nhà máy sản xuất ván sàn gsàn nha Vinyl. Bao gồm các thương hiệu Pergo, Quick-Step đã là các thương hiệu chất lượng và nổi tiếng trên thị trường sàn gỗ tại Châu Âu. Cùng với đó, nhà máy UNILIN cũng sản xuất các dòng phụ kiện phù hợp với từng sản phẩm.

sàn gỗ bỉ

UNILIN nhà máy tại Bỉ với hai dòng thương hiệu PERGO & QUICK-STEP:

PERGO: “Cho cuộc sống đích thực” là thương hiệu ván lát sàn trãi qua nhiều công nghệ cũng như kỹ thuật tiến tiến nhất. Pergo đảm bảo mang đến sàn gỗ thiết kế nhà bạn đẹp hơn, dễ dàng lắp đặt và bền vững. Sản phẩm đủ bền để đối phó với những thách thức của cuộc sống hằng ngày. Tuyệt vời hơn ngay cả những thách thức của thời gian.

QUICK-STEP: Tạo nên nền sàn mang vẻ đẹp bền vững cho mọi không gian theo cùng cuộc sống của bạn. Cũng với những nghiên cứu - đổi mới và tập trung mạnh vào chất lượng sản phẩm giúp Quick-step trở thành một trong những công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp lát sàn. Thương hiệu được biết đến với hệ thống lắp đặt Uniclic®, mang lại thiết kế lắp đặt nhanh chóng hơn và duy trì lâu hơn.

Hiển thị: Danh sách / Lưới
Sắp xếp theo:
Hiển thị:
Sàn Gỗ Bỉ