Bài đã đăng
 1. Kho sàn gỗ giá rẻ tại Điện Biên
  Mua sàn gỗ giá rẻ tại Điện Biên không khó, hiện na...
  Sep 12, 2018 Post by Kho Sàn Gỗ
 2. Kho sàn gỗ giá rẻ tại Hải Dương
  Kho sàn gỗ giá rẻ Hải Dương là một tỉnh trọng điểm...
  Sep 12, 2018 Post by Kho Sàn Gỗ
 3. Kho sàn gỗ giá rẻ tại Cao Bằng
  Kho sàn gỗ giá rẻ tại Cao Bằng mang đến tận tay ng...
  Sep 11, 2018 Post by Kho Sàn Gỗ
Tìm Theo Nhà sản xuất

Sàn Gỗ Bỉ

Sàn Gỗ Bỉ

Chào mừng bạn đến với bộ sưu tập sàn gỗ Bỉ, với các thương hiệu sàn gỗ chính hãng, sản xuất trực tiếp tại Bỉ, của nhà sản xuất UNILIN. Nước Bỉ là đất nước của những bậc thầy điêu khắc và nền kiến trúc ấn tượng nhất thế giới.

UNILIN là nhà máy sản xuất ván sàn gsàn nha Vinyl. Bao gồm các thương hiệu Pergo, Quick-Step đã là các thương hiệu chất lượng và nổi tiếng trên thị trường sàn gỗ tại Châu Âu. Cùng với đó, nhà máy UNILIN cũng sản xuất các dòng phụ kiện phù hợp với từng sản phẩm.

sàn gỗ bỉ

UNILIN nhà máy tại Bỉ với hai dòng thương hiệu PERGO & QUICK-STEP:

PERGO: “Cho cuộc sống đích thực” là thương hiệu ván lát sàn trãi qua nhiều công nghệ cũng như kỹ thuật tiến tiến nhất. Pergo đảm bảo mang đến sàn gỗ thiết kế nhà bạn đẹp hơn, dễ dàng lắp đặt và bền vững. Sản phẩm đủ bền để đối phó với những thách thức của cuộc sống hằng ngày. Tuyệt vời hơn ngay cả những thách thức của thời gian.

QUICK-STEP: Tạo nên nền sàn mang vẻ đẹp bền vững cho mọi không gian theo cùng cuộc sống của bạn. Cũng với những nghiên cứu - đổi mới và tập trung mạnh vào chất lượng sản phẩm giúp Quick-step trở thành một trong những công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp lát sàn. Thương hiệu được biết đến với hệ thống lắp đặt Uniclic®, mang lại thiết kế lắp đặt nhanh chóng hơn và duy trì lâu hơn.

Hiển thị: Danh sách / Lưới
Sắp xếp theo:
Hiển thị:
Sàn Gỗ Bỉ
Sàn gỗ Pergo 03367
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ Pergo 03367 Sàn gỗ Pergo 03367-  Với công nghệ hiện đại ngày nay thì sàn gỗ được trang bị khá nhiều tính năng chống chịu nước, mối mọt, chống cháy tàn thuốc, chống trầy xước. Tuỳ vào từng mẫu mã, từng hãng sản xuất mà sàn gỗ có độ dầy, màu sắc vân gỗ, đặc điểm kỹ thuật khác nhau. Và công nghệ mang tính đột phá, khiến sàn gỗ  công nghiệp trở thành vị trí độc tôn trong ngành trang trí nội thất đó là công nghệ hèm khoá. Với tính năng này, sàn gỗ rất linh hoạt và năng động vì nó có thể tháo lắp  dễ dàng. Bạn có thể tháo s..
570,000 VNĐ / M2
Sàn gỗ Pergo 03368
Dựa trên 1 đánh giá.
Sàn gỗ Pergo 03368 Sàn gỗ Pergo 03368-  Với công nghệ hiện đại ngày nay thì sàn gỗ được trang bị khá nhiều tính năng chống chịu nước, mối mọt, chống cháy tàn thuốc, chống trầy xước. Tuỳ vào từng mẫu mã, từng hãng sản xuất mà sàn gỗ có độ dầy, màu sắc vân gỗ, đặc điểm kỹ thuật khác nhau. Và công nghệ mang tính đột phá, khiến sàn gỗ  công nghiệp trở thành vị trí độc tôn trong ngành trang trí nội thất đó là công nghệ hèm khoá. Với tính năng này, sàn gỗ rất linh hoạt và năng động vì nó có thể tháo lắp  dễ dàng. Bạn có thể tháo s..
570,000 VNĐ / M2
Sàn gỗ Pergo 03369
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ Pergo 03369 Sàn gỗ Pergo 03369-  Với công nghệ hiện đại ngày nay thì sàn gỗ được trang bị khá nhiều tính năng chống chịu nước, mối mọt, chống cháy tàn thuốc, chống trầy xước. Tuỳ vào từng mẫu mã, từng hãng sản xuất mà sàn gỗ có độ dầy, màu sắc vân gỗ, đặc điểm kỹ thuật khác nhau. Và công nghệ mang tính đột phá, khiến sàn gỗ  công nghiệp trở thành vị trí độc tôn trong ngành trang trí nội thất đó là công nghệ hèm khoá. Với tính năng này, sàn gỗ rất linh hoạt và năng động vì nó có thể tháo lắp  dễ dàng. Bạn có thể tháo s..
570,000 VNĐ / M2
Sàn gỗ Pergo 03370
Dựa trên 1 đánh giá.
Sàn gỗ Pergo 03370 Sàn gỗ Pergo 03370-  Với công nghệ hiện đại ngày nay thì sàn gỗ được trang bị khá nhiều tính năng chống chịu nước, mối mọt, chống cháy tàn thuốc, chống trầy xước. Tuỳ vào từng mẫu mã, từng hãng sản xuất mà sàn gỗ có độ dầy, màu sắc vân gỗ, đặc điểm kỹ thuật khác nhau. Và công nghệ mang tính đột phá, khiến sàn gỗ  công nghiệp trở thành vị trí độc tôn trong ngành trang trí nội thất đó là công nghệ hèm khoá. Với tính năng này, sàn gỗ rất linh hoạt và năng động vì nó có thể tháo lắp  dễ dàng. Bạn có thể tháo s..
570,000 VNĐ / M2
Sàn gỗ Pergo 03371
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ Pergo 03371 Sàn gỗ Pergo 03371-  Với công nghệ hiện đại ngày nay thì sàn gỗ được trang bị khá nhiều tính năng chống chịu nước, mối mọt, chống cháy tàn thuốc, chống trầy xước. Tuỳ vào từng mẫu mã, từng hãng sản xuất mà sàn gỗ có độ dầy, màu sắc vân gỗ, đặc điểm kỹ thuật khác nhau. Và công nghệ mang tính đột phá, khiến sàn gỗ  công nghiệp trở thành vị trí độc tôn trong ngành trang trí nội thất đó là công nghệ hèm khoá. Với tính năng này, sàn gỗ rất linh hoạt và năng động vì nó có thể tháo lắp  dễ dàng. Bạn có thể tháo s..
570,000 VNĐ / M2

Facebook Chat