Bài đã đăng
 1. Địa chỉ mua sàn gỗ công nghiệp cao cấp uy tín, giá rẻ tại Hà Nội
  Địa chỉ mua sàn gỗ công nghiệp cao cấp uy tín, giá...
  Feb 18, 2019 Post by Kho Sàn Gỗ
 2. Địa chỉ mua sàn gỗ ngoài trời uy tín, giá rẻ tại Hà Nội
  Địa chỉ mua sàn gỗ ngoài trời uy tín, giá rẻ tại H...
  Feb 18, 2019 Post by Kho Sàn Gỗ
 3. Mua sàn gỗ ở đâu tốt và rẻ, uy tín nhất tại Hà Nội
  Mua sàn gỗ ở đâu tốt và rẻ, uy tín nhất tại Hà Nội...
  Feb 18, 2019 Post by Kho Sàn Gỗ
Tìm Theo Nhà sản xuất

Sàn Gỗ JANMI 12mm-193mm

Sàn Gỗ JANMI 12mm-193mm
Sàn gỗ JANMI 12mm bản 193mm là sàn gỗ công nghiệp, sản phẩm được sản xuất tại Malaysia, nơi có nguồn gỗ trồng để sản xuất gỗ công nghiệp HDF và sàn gỗ tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu
Nguồn gốc của sàn gỗ JANMI 
Sàn gỗ JANMI là thương hiệu Việt Nam, được biết đến qua thương hiệu Witex-Robin là một liên doanh uy tín giữa tập đàn sàn gỗ Witex (Đức – WINEO hiện nay) và tập đoàn đa quốc gia ROBIN GROUP.
Sàn gỗ JANMI dòng sản phẩm nhập khẩu từ Malaysia, nổi trội hơn về khả năng chống trầy cấp độ AC5 theo tiêu chuẩn Châu Âu. Các loại sàn gỗ công nghiệp hiện nay dần thay thế vật liệu lát sàn cao cấp như sàn gỗ tự nhiên giá thành cao hơn. Sàn gỗ JANMI như vật liệu lót sàn hiện đại, thân thiện môi trường.
 
Sàn gỗ JANMvới cốt HDF nén với áp suất 850kg/cm2 và khối lượng riêng từ 850 – 875 kg/m3 chịu lực cao.
 
Tính năng sàn gỗ JANMI:
- Chống trầy, chịu mài mòn, chống bụi và sự ăn mòn hóa chất gia dụng.
- Không gây độc hại, lượng khí thải theo tiêu chuẩn Châu Âu. Đạt tiêu chuẩn E0 (mức độc hại thấp nhất có thể).
- Khả năng chống trầy xước cấp độ AC5 (cấp độ cao nhất sàn gỗ công nghiệp)
- Chịu được nhiệt độ cao hạn chế khả năng bén lửa.
- Không cong vênh, co ngót bởi khí hậu, chịu lực tốt, chống trơn trượt, chống mối mọt.
- Lắp đặt đơn giản, không cần keo, dễ dàng tháo lắp, thay mới, sử dụng ngay sau khi lắp đặt.
- Thân thiện môi trường, dễ bảo quản và sử dụng.
Kho sàn gỗ JANMI tại Hà Nội cung cấp chuẩn hàng sản xuất chính hiệu tại Malaysia

sàn gỗ Masfloor

Hiển thị: Danh sách / Lưới
Sắp xếp theo:
Hiển thị:
Sàn Gỗ JANMI 12mm-193mm
Dựa trên 0 đánh giá.
Mẫu sàn gỗ JANMI AC21-12mm, Không gian của một ngôi nhà thường được chia thành 2 loại cơ bản: không gian riêng như phòng ngủ, phòng làm việc, phòng đọc sách và không gian sinh hoạt chung như phòng khách, gian bếp, và ban công. Bạn có biết ngôn ngữ của ngôi nhà là màu sắc, việc chọn một màu sắc như thế nào để trở thành sợi dây liên kết giữa các không gian trong nhà với nhau là..
560 VNĐ / M2
Dựa trên 1 đánh giá.
Mẫu sàn gỗ JANMI AS21- Một câu hỏi chúng tôi thường xuyên gặp phải khi tư vấn cho khách hàng của mình, ngoài các vấn đề về giá cả, hay chất lượng sản phẩm sàn gỗ nội thất. Câu hỏi đó là sử dụng sàn gỗ nội thất như thế nào để khắc phục được nhược điểm hạn chế về không gian, trong căn nhà phố hiện đại tại các thành phố lớn Việt Nam. Lời giải chúng tôi thường đưa ra cho không gian chật chội này của bạn, đó là biến h..
560 VNĐ / M2
Dựa trên 0 đánh giá.
Mẫu sàn gỗ JANMI CE21-12mm, Không gian của một ngôi nhà thường được chia thành 2 loại cơ bản: không gian riêng như phòng ngủ, phòng làm việc, phòng đọc sách và không gian sinh hoạt chung như phòng khách, gian bếp, và ban công. Bạn có biết ngôn ngữ của ngôi nhà là màu sắc, việc chọn một màu sắc như thế nào để trở thành sợi dây liên kết giữa các không gian trong nhà với nhau là..
560 VNĐ / M2
Dựa trên 1 đánh giá.
Sàn gỗ chịu nước JANMI O19 - 12mm khuyến mãi khai trương kho sàn gỗ TPHCM. Bạn muốn thiết kế hay trang trí cho không gian nội thất của mình nhưng bạn đang rất băn khoăn chọn vật liệu nào để không bị lỗi "mốt" nhưng vẫn bền đẹp theo thời gian. Lời khuyên của các chuyên gia thiết kế tên tuổi tại thành phố là:" Hãy cân nhắc chất liệu gỗ trong trang trí không gian nội thất của mình". Chất liệu gỗ là một vật liệu truyền thống được người dân ưu chuộn..
560 VNĐ / M2
Dựa trên 0 đánh giá.
Mẫu sàn gỗ JANMI O39-12mm, Không gian của một ngôi nhà thường được chia thành 2 loại cơ bản: không gian riêng như phòng ngủ, phòng làm việc, phòng đọc sách và không gian sinh hoạt chung như phòng khách, gian bếp, và ban công. Bạn có biết ngôn ngữ của ngôi nhà là màu sắc, việc chọn một màu sắc như thế nào để trở thành sợi dây liên kết giữa các không gian trong nhà với nhau là ..
560 VNĐ / M2
Dựa trên 0 đánh giá.
Mẫu sàn gỗ JANMI T11-12mm, Không gian của một ngôi nhà thường được chia thành 2 loại cơ bản: không gian riêng như phòng ngủ, phòng làm việc, phòng đọc sách và không gian sinh hoạt chung như phòng khách, gian bếp, và ban công. Bạn có biết ngôn ngữ của ngôi nhà là màu sắc, việc chọn một màu sắc như thế nào để trở thành sợi dây liên kết giữa các không gian trong nhà với nhau là ..
560 VNĐ / M2
Dựa trên 1 đánh giá.
Mẫu sàn gỗ JANMI T12, Không gian của một ngôi nhà thường được chia thành 2 loại cơ bản: không gian riêng như phòng ngủ, phòng làm việc, phòng đọc sách và không gian sinh hoạt chung như phòng khách, gian bếp, và ban công. Bạn có biết ngôn ngữ của ngôi nhà là màu sắc, việc chọn một màu sắc như thế nào để trở thành sợi dây liên kết giữa các không gian trong nhà với nhau là một c..
560 VNĐ / M2
Dựa trên 1 đánh giá.
Sàn gỗ JANMI W12 vân gỗ óc chó tôn vàng, Janmi mẫu AC21 và mẫu W12 hai mẫu ván gỗ chuyên lót sàn cho phòng ngủ. Nếu như lợi ích của AC21 là ươm mầm và làm bùng lên ngọn lửa yêu thương cho cặp gia đình trẻ thì với Janmi W12 không gian của trẻ sẽ thật xinh xắn và an toàn nơi vui chơi, học tập và phát triển, như những điều tốt đẹp nhất cha mẹ giành cho đứa con thân yêu của mình. Khi tiếp x&uacu..
560 VNĐ / M2
Dựa trên 1 đánh giá.
Sàn gỗ Janmi mẫu W26 và mẫu W26 hai mẫu ván gỗ chuyên lót sàn cho phòng ngủ. Nếu như lợi ích của W26 là ươm mầm và làm bùng lên ngọn lửa yêu thương cho cặp gia đình trẻ thì với Janmi W26 không gian của trẻ sẽ thật xinh xắn và an toàn nơi vui chơi, học tập và phát triển, như những điều tốt đẹp nhất cha mẹ giành cho đứa con thân yêu của mình. Khi tiếp xúc với trẻ chúng tôi nhận ra rằng, chúng đang ch..
560 VNĐ / M2